Ai nên đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An ?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2017 đang có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư. Rất nhiều những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhưng được chú ý hơn cả đó chính là biệt thự biển Nam Hội An. Vậy ai nên đầu tư vào dự án hàng ngàn tỷ đồng này của Vingroup?

Dự án biệt thự biển Nam Hội An

Đối tượng Khách hàng đầu tư có dòng vốn nhàn rỗi lớn

Vốn dĩ, bất động sản nghỉ dưỡng đã là kênh đầu tư vô cùng kén người đầu tư bởi đây là phân khúc đầu tư cao cấp hẳn, chỉ dành cho những Nhà đầu tư có dòng vốn nhàn rỗi dồi dào. Về cơ bản, đó là những Nhà đầu tư giàu có. Đây là đối tượng khách hàng đầu tiên nên đầu tư biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup.

Đối tượng Khách hàng đầu tư yêu thích lợi nhuận cao nhưng an nhàn

Khó có thể tìm thấy một kênh đầu tư có thể đem lại sự an nhàn, thảnh thơi mà lại có lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư từ các kênh đầu tư truyền thống.

– Đầu tư chứng khoán: có thể đem về cho Nhà đầu tư lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng vô cùng lớn

– Gửi tiết kiệm ngân hàng: lợi nhuận ổn định, đáp ứng được nhu cầu an nhàn thảnh thơi, song dòng lời chỉ đủ để bù trượt giá.

– Đầu tư vàng, tỷ giá ngoại tệ: kênh đầu tư có nhiều biến động về dòng lời và cũng không an nhàn khi Nhà đầu tư liên tục phải theo dõi thị trường đầu tư.

Trước tình hình đó, nếu lựa chọn đầu tư biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup thì Nhà đầu tư vừa có thể sở hữu lợi nhuận cao nhờ Cam kết chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay, cộng thêm hình thức đầu tư timeshare thông minh giúp Nhà đầu tư có thể an nhàn, thảnh thơi hưởng lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/ lần.

Muốn bảo toàn giá trị dòng vốn, tăng giá trị theo thời gian

Một đối tượng Khách hàng nữa khá thích hợp với kênh đầu tư biệt thự biển Nam Hội An chính là những Nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư có khả năng bảo toàn giá trị dòng vốn khỏi các nguy cơ trượt giá, lạm phát, xuống cấp. Thậm chí là kỳ vọng tăng giá trị BĐS theo thời gian.

Là một Nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thì hẳn Khách hàng đều nhận thấy, các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm, chứng khoán, bất động sản nhà ở thông thường,… nếu không phải là chịu ảnh hưởng của lạm phát, trượt giá, biến động thị trường thì cũng là sự xuống cấp, giảm giá trị tài sản.

Trong khi đó, đầu tư Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup Nhà đầu tư hoàn toàn khống chế được những vấn đề ấy.

Với tiềm năng phát triển như hiện nay của xu hướng du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, cộng thêm sự phát triển của các Nhà đầu tư lớn đang khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ven biển hiện nay thì những tài sản bất động sản nghỉ dưỡng chỉ cần có vị trí đẹp đều có tiềm năng tăng giá. Nếu vậy thì không có lý do gì một sản phẩm Biệt thự biển hạng sang được xây dựng trong một quần thể nghỉ dưỡng có đầy đủ tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp như Vinpearl Hội An lại không thể tăng giá.

Nếu bạn thuộc kiểu đối tượng trên thì đừng chờ gì mà không đầu tư ngay vào Vinpearl Nam Hội An.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386