Chung cư cao cấp Vinhomes Lò Đúc

Chung cư sang trọng Vinhomes Lò Đúc tổ hợp chung cư chung cư sang trọng Nằm tại số 94 Lò Đúc do Tập đoàn Tân Hoàng Minh & Vingroup kết hợp quy hoạch đem lại những căn hộ cao cấp tiện nghi hiện đại. Sở hữu 1 trong các vị trí “vàng” Thủ đô, dự án Vinhomes 94 Lò Đúc sở hữu 3 mặt đường đông đảo là Lò Đúc – Nguyễn Công Trứ – Hòa Mã (Hai Bà Trưng Hà Nội), địa điểm giao thoa liên kết các trục đường huyết mạch, thuận thiên di chuyển kết nối giao thông trong Phố. Được lập quy hoạch trên lô đất Nằm tại số 94 Lò Đúc ngay ngã tư Lò Đúc – Nguyễn Công Trứ. Với diện tích lên đến 2.67ha sở hữu 3 mặt đường lớn trong phố, Vinhomes Lò Đúc được coi là 1 tại các dự án hiếm hoi có diện tích đông đảo, sở hữu các tiện ích phục vụ dân cư 1 bí quyết lý tưởng nhất. Với uy tín từ hai Vingroup và Tân Hoàng Minh, Vinhomes Lò Đúc sẽ được bảo đảm về chất lượng quản lý, chất lượng căn hộ luôn được kiểm soát cao nhất, đem lại sự yên tâm, sự tận hưởng cuộc sống chất lượng.

Thông tin chung về dự án Vinhomes Lò Đúc

Tên dự án: Vinhomes Lò Đúc
Vị trí: 94 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Thủ đô
Chủ đầu tư: Vingroup + Tân Hoàng Minh
Đơn thị quản lý và vận hành: Vinhomes
Đơn thị thi công: Conteccon
diện tích dự án: 26.700m2
Mật độ xây dựng: 40%
diện tích dự án: 2 tòa chung cư sang trọng với 1500 căn dự án + căn Officetel
dự kiến khởi công: tháng 10/2017.

Với quỹ đất như hiện nay ở khu vực trung tâm Thủ đô, rất hiếm khi có được chung cư với diện tích lên đến liền kề 3ha như dự án Vinhomes Lò Đúc Nguyễn Công Trứ.

Không chỉ đầu tư dự án cho thuê, ở Vinhomes Lò Đúc các nhà đầu tư còn có thể dễ dàng đầu tư những căn hộ nhà phố thương mại, các căn Officetel cho thuê làm văn phòng.

Xem thêm: http://thekparksvanphu.net/

Cho dù tại trong vùng trung tâm thành phố nhưng với sự tài tình của đơn vị thiết kế hàng đầu toàn cầu, chúng ta vẫn có được một dự án tinh tế với sự thông thoáng hiếm có.

Tiện ích nỏi bật tại Vinhomes Lò Đúc

1. Vị trí đúng đắn tuyệt đối
Chung cư Vinhomes Lò Đúc được xây dựng trên khu đất rộng gần 3ha trên phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Tp. Thủ đô. Đây được mệnh danh mảnh đất “Vàng” hiếm dự án nào có được, đắc địa cả về mặt giao thông cũng như cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ.
2. kiến trúc không gian thông minh
Được tư vấn và thiết kế bởi đơn vị nổi tiếng của Mỹ, dự án Tân Hoàng Minh Lò Đúc có không gian tự nhiên thoáng mát, trong lành với mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40% khẳng định mang tới cuộc sống xứng tầm cho dân cư Vinhomes.
3. Căn hộ thông minh Officetel
Sự xuất hiện của Loại hình căn hộ văn phòng Officetel đang hot trong Vinhomes Lò Đúc sẽ là một tại những yếu tố tạo sức hút thu hút khách hàng. Dạng văn phòng này có thể sử dụng vừa làm văn phòng làm việc, vừa có thể tại. mức giá cho căn hộ Officetel Vinhomes Lò Đúc sẽ thấp hơn nhiều so với giá của căn hộ bình thường.
Xem thêm: Các dự án chung cư Vincity nổi bật
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386