Chung cư Hải Đăng Tower đẳng cấp sống sang trọng cho mọi gia đình

Sở hữu vị trí vàng cung cấp các dịch vụ tiện ích sang trọng… Chung cư Hải Đăng Tower thể hiện được đẳng cấp sống xứng tầm quốc tế. Đây cũng chính là nơi đáng sinh sống nhất tại HN được mọi người ưa chuộng.

Chung cư Hải Đăng Tower sở hữu vị trí đắc địa

Nằm trọn trong trung tâm thủ đô, ít có dự án bất động sản nào lại có những lợi thế tuyệt đẹp đến vật với hướng nhìn toàn cảnh bao trọn view nơi đây. Dự án nằm tọa lạc trên con đường láng hạ sầm uất. Không chỉ vậy dự án được thừa hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành thoáng mát của khu đô thị tại thành phố.

Chung cư Hải Đăng Tower sở hữu vị trí thuận tiện nhất

Dự án Chung cư Hải Đăng Tower sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm mong muốn. Dễ dàng kết nối với các tiện ích xung quanh. Bởi khi lựa chọn sinh sống, nghỉ dưỡng ở đây cư dân chỉ mất 5 phút có thể di chuyển đến khu công viên dạo chơi, hóng gió, rèn luyện thể dục…Không chỉ vậy người dân có thể tản bộ tận hưởng không gian mát mẻ, thoáng đãng trong lành.

Cách đó không  xa chính là các địa điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô và các khu đô thị lớn dành cho cư dân muốn đi chơi cuối tuần hoặc thưởng thức các món ngon đặc trưng của nhiều quốc gia trên thế giới tại nhà hàng 5 sao.

Chung cư Hải Đăng Tower được bảo lãnh lợi nhuận

Đây là dự án bất động sản được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín bảo lãnh lợi nhuận lên đến 10% năm trong 10 năm đầu tiên. Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để sinh sống tại nơi đây sẽ được hỗ trợ vay vốn cao nhất 70% giá trị căn hộ  với lãi suốt 0% trong 1 năm đầu tiên. Đây là chính sách ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng mong muốn sở hữu  căn hộ cao cấp Chung cư Hải Đăng Tower để tạo dựng cuộc sống hiện đại tiện  nghi nhất. Đồng thời khách hàng được cấp số đỏ vĩnh viễn, không chỉ vậy diện tích mỗi căn hộ từ 45-67m2 giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận. Nếu không có nhu cầu sinh sống tại đây khách hàng có thể cho thuê lại để sinh lời cải thiện kinh tế của gia đình. Chung cư Mon central cũng là một kênh đầu tư bất động sản vô cùng hữu ích cho khách hàng trẻ tuổi, tài cao, năng động với mong muốn làm giàu. Bởi vậy dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tạo dựng cuộc sống đẳng cấp.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386