chung cư Samsora premier 105 sẽ đem đến chuẩn mực sống xanh

được ghi nhận đó là mảnh đất có sự gây dựng tài chính năng động. Hà Đông thu hút người ta bởi các làng nghề truyền thống và và cộng đồng người dân văn minh, bất động sản (BĐS) Hà Đông còn hứa mang lại các khả năng đầu tư bền vững. Chính vì vậy, những dự án Bất Động Sản Hà Đông luôn thu hút sự chú ý của dư luận, chuyên biệt là dự án chung cư Samsora premier 105 Chu Văn An.

Quỹ đất đắt đỏ như vàng chung cư Samsora premier Hà Đông

thị trường nhà đất thành phố Hà Nội, 10 năm gần đây giá nhà đất tại vùng lân cận Hà Đông cũng thuộc hàng “quý như vàng”. Giai đoạn trầm lắng nhất của thị trường, đất ở Hà Đông vẫn dao động ở mức 40 – 100 triệu /m2. Chẳng hạn như 35 lô đất nền tại Dương Nội được trả 63,7 triệu /m2 trong khi giá khởi điểm là 40,5 triệu /m2 hay lô đất tại trung tâm quận Hà Đông lên tới hơn 100 triệu /m2. nhiều đặc biệt gia bất động sản cho rằng: “ đất tại Hà Đông ngang ngửa với các quận trong kế cận nội thành Hà Nội”.

“ Bất Động Sản Hà Đông chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn riêng của nó. chiếm hữu tất cả hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại của trung tâm hành quan trọng tỉnh Hà Tây cũ cùng với ở đây tập trung nhiều làng nghề, và khu kinh tế k nhỏ nhỏ ở Hà Nội, trung tâm quận Hà Đông được ghi nhận là mảnh đất vàng thu hút nhiều dự án Bất Động Sản nhất thành thị Hà Nội”.

Nhiều dự án nghìn tỷ được xây dựng xung quang dự án Samsora premier 105 chu văn an

Làn sóng đầu cơ chung cư đẳng cấp tại quận Hà Đông để cho thuê và an cư lập nghiệp đã bùng nổ mạnh mẽ từ đa dạng năm nay. Theo thăm dò của Dragon Capital – CĐT đầu cơ chuyên trên thị trường vốn Việt Nam: “thị trường đầu tư bất động sản cho thuê lan tràn cực nhanh, vì nhu cầu thuê nhà của chuyên biệt gia ngoại làm việc tại Hà Nội rất lớn. phân khúc chung cư đẳng cấp ngày càng “nóng”, bậc nhất đó là tại những vùng lân cận như xung quanh Trung Hòa Nhân quan trọng, ven ngoại thành thủ đô Hà Nội nơi tập trung đa dạng làng nghề và các khu công nghiệp lớn…”

Trong bối cảnh “đất chật người đông” Bất Động Sản phía tây thủ đô Hà Nội, Khu đô thị chung cư Samsora premier 105 Chu Văn An – của Sam Land được khách hàng “săn lùng” vì địa thế đẹp hiếm có, lại nằm trong điểm quy hoạch mở mang nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô.

sở hữu “vị trí vàng” về môi trường sống, liền kề con sông Nhuệ dài 15km, cạnh bên rạp chiếu phim Hà Đông cũ Khu đô thị căn hộ chung cư Samsora premier 105 sẽ đem đến chuẩn mực sống xanh, theo phong cách Nhật Bản đầu tiên ở thành phố Hà Nội.

Cùng với sự thay đổi chóng mặt về cơ sở hạ tầng với “cú hích” từ những dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục đường mới Tố Hữu… , BĐS quận Hà Đông ngày càng đáng giá khi sắp tới.

Được bảo chứng bởi tín nhiệm của tập đoàn công ty cổ phần địa ốc Sacom (Samland) cùng những chuẩn mực khắt khe về công nghệ thi công, vật liệu hoàn thiện, dự án căn hộ chung cư Samsora premier 105 Hà Đông xứng đáng đó là sự lựa chọn của những hướng view rộng mở.

Samsora Premier 105 Hà Đông được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Được xây dựng với mô hình tổ hợp thương mại và chung cư cao cấp. Samsora Premier 105 Hà Đông ra đời với sự đợi chờ của không ít người đang Sinh sống tại HN.

Khu đô thị gồm 696 nhà với Diện tích nhiều từ 58 – 89 m2. toàn bộ tầng 1 đều được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đáp ứng mong muốn sinh hoạt.

đặc biệt đó là Hà Đông được coi là kế cận trung tâm về tài chính phía Tây thành phố Hà Nội, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, làng nghề nên tỷ lệ người lao động từ các nơi khác đổ về cao.

Nếu chủ sở hữu chưa có nhu cầu sử dụng có thể cho thuê căn hộ, đây cũng đó là giải pháp tối ưu để tăng thêm thu nhập hàng tháng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386