Chung cư Vinhomes D’. Palais de Louis

TẬP ĐOÀN TÂN HOÀNG MINH CHÍNH THỨC MỞ BÁN THÁP CAO ỐC Chung cư Vinhomes D’. Palais de Louis

Sau khoảng thời gian kéo dài 6 năm thì cuối cùng dự án chung cư cao cấp hàng đầu Việt Nam đã đi vào giai đoạn và hoàn thiện. Dự án Vinhomes Palais de Louis đã được chủ đầu tư dư án là tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức mở bán và công bố Vinhomes trở thành nhà phân phối chính thức. D’. Palais de Louis cũng là dự án chung cư cao ốc để ở duy nhất trên đường Nguyễn Văn Huyên của quận Cầu Giấy.

cảnh quan tòa nhà Chung cư Vinhomes D’. Palais de Louis

cảnh quan tòa nhà Chung cư Vinhomes D’. Palais de Louis

TÂn hoàng minh nguyễn văn huyên chính thức trở thành dự án chung cư sống đắt đỏ nhất của Việt Nam

Trên thực tế, ngay từ năm 2011 khi bắt đầu khởi công xây dựng dự án Chung cư Vinhomes D’. Palais de Louis nó đã được giao bán với mức giá cực khủng 145 triệu đồng/ m2 và là dự án đắt đỏ nhất lúc bây giờ. Tuy nhiên, qua nhiều lần trì hoãn dự án, thì ngày 11 tháng 7 năm 2017 vừa qua, Tân Hoàng Minh đã mở bán giá chính thức là 100 triệu đồng/ m2. Mặc dù với mức giá giảm mạnh như vậy cũng không ngăn được D’. Palais de Louis vẫn là công trình đắt giá nhất Việt Nam.

XEM THÊM DỰ ÁN: Biệt thự Kosy Lào cai

nhà đầu tư lựa chọn Chung cư Vinhomes D’. Palais de Louis

nhà đầu tư lựa chọn Chung cư Vinhomes D’. Palais de Louis

Chung cư vinhomes mang những đặc trưng tiêu biểu nhất của kiến trúc cung điện Pháp và Ý thời cận đại, có tổng diện tích quy hoạch gần 5.000 m2, gồm 242 căn hộ chia làm 10 loại với 10 phong cách nội thất khác nhau. Diện tích mỗi căn sẽ dao động từ 120 đến 260 m/2, và 2 căn penthouse hơn 1.000 m2. Trong đó, những căn hộ đế vương Chung cư Vinhomes D’. Palais de Louis sẽ được dát vàng toàn bộ.

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: Dự án Bohemia

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386