Condotel T&T Twin Towers mở hướng đi mới với sự khác biệt

Bỏ qua thách thức phân khúc sẽ dư cung tại thời gian tới, khách sạn căn hộ mà thứ nhất là loại hình condotel tiếp tục là miếng bánh ngon trên phân khúc năm 2017.

Condotel sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường

Năm 2016, theo báo cáo của Tổng Cục Du lịch, VN đón hơn 72 triệu lượt khách du lịch, tại này có hơn 10 triệu khách quốc tế. Con số thật sự ấn tượng với ngành du lịch và “màu mỡ” với giới làm BĐS du lịch. nhấn, trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang có sự nâng cấp ngay lập tức như hiện nay, đóng góp tới 13,9% GDP càng làm cho phân khúc đó trở nên khả năng hơn.

Condotel T&T Twin Towers

T&T Twin Towers ra mắt Hình hức condotel chăm sóc sức khỏe đầy cuốn hút và sẽ là trung tâm Spa Center số 1 Việt Nam

Kế đến là con số về lượng kiều hối hàng năm về nước khoảng 10-13 tỷ USD/năm, trong này có khoảng 21% triển khai vào thị trường BDS nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, theo Savills VN, số lượng hộ gia đình VN khá giả với thu nhập hơn 20.000 đô la Mỹ được dự đoán sẽ tăng lên gấp đôi, từ 250.000 lên 530.000 hộ tại giai đoạn 2016-2020. Tức sẽ có 280.000 hộ gia đình ra khỏi phân khúc trung lưu để gia nhập phân khúc người giàu mới ở vòng 5 năm tới. các hộ giàu này giúp tạo thành 1 thị trường độc lập có sức mua BĐS du lịch, nghỉ dưỡng rất lớn.

Muốn thành công cần có lối đi riêng

Từ các thế mạnh như trên, có thể thấy phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng, du lịch – giải trí mà thứ nhất là Loại hình condotel kiên cố sẽ tiếp tục dẫn dắt phân khúc tại thời gian tới. Cùng với sự nâng cấp đó sẽ là sự đổi mới về hướng đi của condotel.

Lý giải xu thế này, các chuyên gia nhận định: khi thị trường condotel hưng thịnh, những doanh nghiệp sẽ liên tiếp tung sản phẩm của mình ra phân khúc để đón đầu làn sóng nguồn lợi nhuận. Cạnh tranh từ đó diễn ra gay gắt hơn. các nhà đầu tư muốn sản phẩm của mình vượt bậc, khách hàng quan tâm, kích cầu tốt phải tạo được điểm ấn vượt trội.

Condotel T&T Twin Towers kiến tạo được giá trị mới sẽ được nhà đầu tư để mắt.

Chỉ thông qua phương pháp làm mình trở nên khác biệt, ấn tượng mới có thể giành được chiến thắng trên thương trường đầy cạnh tranh. Tạo được dự án chất lượng chưa đủ, dự án này phải độc đáo, Chớp cơ hội được xu hướng tâm lý của khách hàng, phục vụ được nhu cầu khách hàng.

Tập đoàn T&T – một chủ đầu tư tổ hợp giải trí nổi tiếng ở Đà Nẵng gần đây đã giới thiệu ra phân khúc sản phẩm Condotel với hướng đi mới mẻ có tên Twin Towers Đà Nẵng .

Condotel T&T Twin Towers

Theo này, thay vì chỉ tạo ra 1 sản phẩm condotel thông thường để đầu tư, chủ đầu tư đã giải pháp để Twin Towers trở thành dự án condotel thừa hưởng tổ hợp chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng và làm đẹp cho khách du lịch.

Việc phát triển loại hình codotel này của Condotel T&T Twin Towers được đánh giá vô cùng cao, vì khả năng của ngành du lịch chăm sóc sức khỏe bây giờ vô cùng rộng mở. Thậm chí rất nhiều du khách Việt đã chi đến hàng nghìn đô để ra nước ngoài hưởng thụ mô hình đó. Đây cũng là xu hướng thịnh hành bây giờ trên thế giới.

Việc phối hợp các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi – giải trí, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng của Condotel Twin Towers đã tạo ra một “quy trình” khép kín để thu hút du khách. thông qua bí quyết đó sẽ tạo nên bài toán lợi nhuận đỉnh cao cho cả chủ đầu tư lẫn chủ sở hữu.

Theo đại diện Tập đoàn Empire, để thực hiện được mục tiêu đưa dự án Twin Towers biến thành 1 trung tâm chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng đầu tiên khu vực; song song mở hướng đi tiên phong, tạo nền tảng và đa dạng hóa dòng dự án đầu tư của Cocobay, Empire Group đã triển khai vô cùng mạnh về Mô hình spa và fitness.

Theo này, tổng quy mô khu Spa & Fitness lên đến 4.500 m2, trải dài trên 3 tầng của Condotel T&T Twin Towers, với công suất đáp ứng tối đa lên đến 2.000 suất/ngày. Theo Empire Group, với diện tích triển khai đó, Twin Towers Đà Nẵng chính là tòa condotel có khu Spa & Fitness lớn nhất Việt Nam tính đến bây giờ.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386