Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với The Arena Cam Ranh

Tiến độ quy hoạch xây dựng của dự án The Arena Cam Ranh hiện nay là đang hoàn tất công tác trở về bù cũng như giải phóng mặt bằng. Qúy khách hàng quan tâm chung cư này hãy ghé thăm website của chúng tôi trong suốt để cập nhật tiếp tục tình hình xây dựng khu đô thị The Arena Cam Ranh, Nha Trang.

Cơ hội đầu tư tạo lợi nhuận lôi cuốn với The Arena Cam Ranh

Đầu tư tại những nghỉ dưỡng của chủ đầu tư CPĐT Vịnh Cam Ranh, khách hàng không chỉ được hưởng thụ cuộc sống thiên đường tại một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ hạng nhất thế giới mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích:

  • Hợp tác sở hữu CĐT đáng tin hàng đầu, công yy BĐS hàng đầu tại Việt Nam
  • Tham gia chương trình cam kết cho thuê, với mức lợi nhuận cao đứng đầu, lên đến 85% giá tiền trị cho thuê nhưng ko rẻ hơn 8% giá trị biệt thự/năm, trong khoảng 10 năm.
  • Hưởng ngay 15 đêm nghỉ Villas trong vòng 10 năm ngay tại biệt thự của mình hoặc được quy đổi tương đương trên HT nghỉ dưỡng của tập đoàn.
  • Gia nhập câu lạc bộ VIP và hưởng khuyến mãi trên toàn dây chuyền sản phẩm của chủ đầu tư CPĐT Vịnh Cam Ranh.
  • Có được cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2017.

Lợi thế điểm riêng biệt đến địa điểm địa lý, HT hạ tầng và chuỗi tiện ích dịch vụ chất lượng The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ đem lại bộ mặt mới cho vùng vịnh Cam Ranh. Thông tin đến chung cư tiếp tục được cập nhật tại trang chủ website mời quý khách theo dõi.

HT tiện ích dịch vụ cao cấp lôi cuốn tại The Arena Cam Ranh

Mọi người thường ví Cam Ranh như bãi biển Phuket của VN bởi đó là bãi điển được nhận xét là một trong ba bãi biển đẹp hạng nhất trên thế giới. Đó chính là nguyên nhân khiến cho rất nhiều chủ đầu tư khác cần sở hữu địa điểm như The Arena Cam Ranh. Công ty CPĐT Vịnh Cam Ranh được biết về sau rất nhiều khu đô thị thành công vang dội, cũng chính là CĐT có nguồn vốn khổng lồ đầu tư vào khu dự án này. Ngoài sở hữu vị trí đẹp hiếm có, The Arena Cam Ranh Khánh Hòa còn sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp nổi trội như:

  • Chuỗi khu mua sắm: Với sự góp mặt của làn tram nhãn hiệu tiếng tăm trên thế giới
  • Khu ẩm thực: gồm có những quán ăn Âu Á với các món từ các quốc gia trên thế giới đều có mặt tại chung cư The Arena Cam Ranh.
  • Sân chơi – câu lạc bộ đẳng cấp: Sân golf, câu lạc bộ giải trí, phòng tập YOGA, spa…

The Arena Cam Ranh được được coi như khu đô thị vượt bậc nhất của chủ đầu tư CPĐT Vịnh Cam Ranh thời điểm 2016 -2020. Khu đô thị có được vị trí đẹp hiếm có và đang biến thành tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng, biệt thự biển. Công ty The Arena đầu tư làn nghìn tỷ đồng vào vào dự án này với mong cần mang đến một khu nghỉ dưỡng chất lượng thế giới, điểm dừng chân lý thú về những du khách Việt Nam và quốc tế.

Theo một số tin tức đáng tin cậy, The Arena Cam Ranh có được vị trí đẹp hiếm có nằm trên vịnh biển Cam Ranh xinh đẹp. Công ty CPĐT đã đầu tư làn tram tỷ đồng trên DT hàng chục hec. Khu đô thị sở hữu mặt bằng đẹp với tầm view tiên tiến, hứa hẹn sẽ mang lại những giờ phút nghỉ ngơi tối ưu cho quý quý khách.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386