Dự án Biệt thự the eden Rose tạo không gian cây xanh riêng cho cư dân

Biệt thự The Eden Rose cũng đã được xem xét và cực nhanh chiếm được lòng tin của các chủ đầu tư, nhờ những ưu đặc biệt mà nó sở hữu. Trong hoàn cảnh thị trường địa ốc ngay càng cuồng nhiệt như Hiện nay, không hề ít quý khách hàng, CĐT bắt đầu nghĩ đến chuyện đầu tư vào một dự án BĐS nào đó. tuy nhiên, mặt khác, thị trường BĐS nước ta vẫn còn số đông biến động. bởi vậy, khi lựa chọn đầu tư vào một sản phẩm BĐS, những chủ đầu tư luôn đặt nó lên bàn cân, phân tích lợi và hại trong đó.

Lý do nên chọn dự án Biệt thự The Eden Rose Thanh Trì

Vị trí của dự án The Eden Rose: Nằm ở Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đây là nơi có tiềm năng hình thành lớn vô cùng trong thời gian sắp tới. Đồng thời, bốn mặt của dự án tiếp giáp với các trục đường huyết mạch của khu vực, nhờ vậy vấn đề qua lại của cư dân của The Eden Rosetrở thành chuyên biệt thuận lợi, đặc biệt trong hoàn cảnh giao thông còn đa dạng bất cập như Hiện nay.

chủ đầu tư Uy tín: TĐ của Khu đô thị The Eden Rose Thanh Trì là Vimefulland – một chủ thầu có danh tiếng trong giới bất động sản. cho dù bước chân vào lĩnh vực Bất Động Sản chưa lâu, thế nhưng Vimefulland đã nhanh chóng chiếm được niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng nhờ các thành công mà mình đạt được.

Hệ thống tiện nghi đẳng cấp: Mục tiêu của CĐT Vimefulland luôn đó là nhắm tới quý khách hàng, mong muốn có thể đem đến một môi trường sống vừa tiện ích, hiện đại, lại gần gũi với thiên nhiên do đó nên ở dự án The Eden Rose được đầu tư xây dựng một loạt những tính năng phục vụ mong muốn của cư dân, từ vấn đề sức khỏe, luyện tập, cho tới nghỉ ngơi, tư giãn, mua sắm, học tập,…

QUY HOẠCH KHÔNG GIAN XANH CỦA DỰ ÁN THE EDEN ROSE

vùng lân cận cảnh quan sân vườn của Khu đô thị Eden Rose được phân làm 5 khu vục cân nhắc :
bên cạnh 1 : Công viên trung tâm 01
kế cận 2 : Công viên trung tâm 02
vùng lân cận 3 : cảnh vật điển hình mẫu căn hộ
bên cạnh 4 : cảnh quan điển hình tuyến phố
khu vực 5 : cảnh vật khu hàng rào cách ly.
Mỗi khu vực mang một sắc thái đặc trưng riêng

Công viên trung tâm 01 :

Đóng vai trò là hạt nhân của tất cả cảnh vật Kiến trúc dự án, khu vườn trung tâm lấy ý tưởng từ hình tượng bông hoa hồng, được Kiến trúc bằng các đường cong mềm mại tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

những không gian the eden rose phục vụ riêng rẽ được Kiến trúc thành từng cốt cao độ tầng bạc khác nhau để tạo nên sự nhiều về mặt không gian, nối liền nhau qua hệ thống đường dạo bộ kéo dài qua suốt chiêu rộng của vườn với hạt nhân là kế cận quảng trường trung tâm.

người dân trong vùng lân cận Khu đô thị có thể thoái mái tham gia các vận hành sinh hoạt cộng đồng, hoặc nghỉ ngơi thông qua những không gian được bố trí khéo léo xung quanh khu vực: đường dạo, không gian tổ chức tiệc ngoài trời, cảnh quan vui chơi dành riêng cho trẻ em, không gian đọc sách thư giãn. khu võng nghỉ thanh bình cho người già…

những tiện nghi trong công viên :
– Lối đi dạo với dàn hoa hồng leo và hồ nước cảnh quan
– Sân chơi trẻ em : những trò chơi trên cát, mô hình vui chơi khép kín
– Khu thư giãn với võng và bậc ngồi thư giãn trên triền dốc cỏ
– Quảng trường trung tâm : Tổ chức sự kiện
– Khu đồ nướng : đáp ứng các nhóm người, hộ gia đình…
– Chòi nghỉ: những tính năng được nối với nhau bằng những thảm hoa, cây cối.. tạo thành các cảnh quan riêng cho từng gần.
– Chất liệu tận dụng : sử dụng những loại vật liệu hoàn thiện tự nhiên, như : đá, gỗ, Granito… – khu vực gũi với môi trường và hiệu quả tài chính cao.
Kiến trúc ánh sáng : Đây là gần trung tâm về cảnh vật ngoài trời của cả khu – đó là lá phổi xanh cho cộng đồng sống và là điểm nhấn đẹp về ánh sáng vào ban đêm. các hệ thống đèn được thiết kế hài hòa về màu sắc, có các điểm nhấn về cảnh quan theo khu vực và theo tuyến… tạo nên nét riêng biệt cho vùng lân cận.

Công viên trung tâm 02 :

Đóng vai trò điểm bổ trợ cho khu vườn trung tâm, tuy khu công viên trung tâm có tiết diện không lớn, nhưng cũng có vẹn toàn những tính năng như :
– cảnh quan nhỏ với đài phun nước.
– Sân cát cho trẻ em.
– Terrace nghỉ ngơi.
không gian trò chuyện cộng đồng
Công viên trung tâm 2 có vai trò k nhỏ trong việc cải tiến môi trường của kế cận kế bên dự án. Góp phần cải tạo môi trường sông cho cư dân với những đối tượng như người già, trẻ em sinh hoạt và vui chơi vào những giờ nghỉ và cuối tuần.

Cảnh quan sân vườn điển hình trong mẫu nhà dân

cảnh vật mặt trước nhà : sử dụng các loại hoa leo vào tường rào, tạo những tiểu cảnh nhỏ 2 bên để dành tiết diện cho sân đỗ xe máy và lối vào căn hộ.Mỗi một ngôi nhà sẽ được định vị trồng 1 cây lớn để tạo bóng mát và tạo ra điểm nhấn cây xanh theo tuyến cho cả tuyến phố

cảnh vật điển hình tuyến phố : những tuyến phố được trồng các loại cây trồng được chỉ định phù hợp với từng tuyến phố và theo qui định đã được phê duyệt QH rõ hơn 1-500. những loại vật liệu lát vỉa hè cũng được chọn lựa thích hợp về màu sắc và chủng loại.

Khu hàng rào cách ly được Kiến trúc đảm bảo cảnh vật đẹp, thích hợp với phong thủy và thói quen sinh hoạt của người dân, tạo nên tầm nhìn giảm thiểu về phía nghĩa trang bằng cách trồng những hàng rào tre xen lẫn với các loại cây cắt tỉa với mỹ quan cao.

Truy cập website:  http://lienketheedenroses.com/ cập nhật thông tin dự án mới nhất của dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386