Dự án Kosy Lào Cai _ Cuộc sống mới- Cơ hội kinh doanh mới

Dự án Kosy Lào Cai là một khu đô thị kiểu mới tích hợp tổ hợp thương mại, dịch vụ hiện đại, theo hướng gây dựng đô thị nhanh nhạy tiêu chuẩn loại 1 với những khu chức năng tính năng như: Khu vui chơi giải trí, khu công viên cây xanh, sinh thái, khu trung tâm văn hoá, du lịch, dịch vụ thương mại và tổ chức sự kiện.

Tổng quan về dự án kosy Lào Cai

Tập đoàn TĐ Kosy cho biết, dự án Kosy Lào Cai hiện đang trong quá trình giải phóng mặt bằng tổng thể, dự kiến năm 2018 sẽ bắt đầu khởi công thời điểm 1. Với diện ích lên đến 38ha tập đoàn đang làm việc với chủ thầu thiết kế để lên ý tưởng quy hoạch sao cho thích hợp với nhu cầu thực tế cũng như phù hợp với tiết diện đất.

KĐT Kosy Lào Cai xây dựng mới hoàn chỉnh và đồng bộ mạng lưới kỹ thuật hạ tầng ngoài căn hộ bao gồm: đường giao thông nội bộ, sân vườn cảnh quan chung, hệ thống cấp nước, cấp điện, tin tức, PCCC và đấu nối với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực. Hứa hẹn khi hoàn thiện sẽ mang đến một khu phố kiểu mẫu trong tổ hợp đô thị và công nghiệp tiêu biểu bậc nhất tỉnh Lào cai trong những năm tới. Nơi đây sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống “xanh” đúng nghĩa để cân bằng cuộc sống, sức khỏe. Phát triển thành người dân của khu chung cư Kosy Lào Cai bạn sẽ được đón nhận 1 lối sống mới, 1 cơ hội kinh doanh mới.

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng mới KĐT và căn hộ ở cho người thu nhập không cao, cán bộ công nhân viên, tiên tiến và đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng mong muốn phát triển tài chính – xã hội, đẩy nhanh tốc độ đo thị hóa, nhu cầu căn hộ ở, dịch vụ thương mại; là đầu mối giao thông quan trọng giao lưu giữa các tỉnh gần phía Tây Bắc.

Hệ thống tiện nghi vô cùng cao cấp của dự án Kosy Lào Cai

Với nhu cầu đem đến một không gian sống xanh, không khí trong xanh. Với Diện tích thiết kế cảnh quan xanh và hồ lý do hòa lên tới 5,5Ha trong tổng thể diện tích xây dựng là 38Ha. Đây là con số đáng mơ ước của một công trình có thiết kế thông minh như Kosy Lào Cai.

Không chỉ khá dễ dàng mang đến cho nhà đầu tư một cảnh quan xanh thường thường thường mà chủ thầu còn muốn nơi đây phát triển thành một công trình xanh mang theo những hương sắc đặc trưng với đa dạng loại hoa được lựa chọn kĩ lưỡng tạo cho cảnh quan nới đây tràn ngập hương thơm và màu sắc rực rỡ của những loài hoa đem lại cho khách hàng một cuộc sống hạnh phúc, kế cận gũi với thiên nhiên đó là lý do mà đơn vị để ý bậc nhất. Những công trình tại Kosy Lào Cai luôn kênh đến mục tiêu xây dựng cộng đồng với các dịch vụ và tiện nghi hiện đại Ngoài ra yếu tố cảnh quan được chú trọng chuyên.

Với tỷ lệ tiết diện khoảng cách giữa các phân khu cảnh vật được nghiên cứu và thiết kế nhằm chắc chắn không gian sinh thái thoáng đãng hài hòa theo tiêu chuẩn quốc tếkhu vực các tiện ích nổi trội của mình thì biệt thự liền kề Kosy Lào Cai còn có được các tính năng phổ biến của các dự án hiện đại như:

Với đa dạng tiện ích như trạm ý tế, hệ thống bệnh viện kết hợp với các khu thể thao liên hợp với hệ thống Bể bơi bồn sục, sân tập tenis, bóng chuyền cầu lông, khu chạy bộ. Chuyên đó là khách hàng được tập luyện trong một không gian xanh với bầu không khí tràn ngập hương thơm của các loài hoa. Cũng như không hề ít những công trình cao cấp 5 sao khác Kosy Lào Cai đã dành ra một khối Số lượng tiết diện xây dựng khá k nhỏ lên tới 30% để xây dựng các công trình tiện ích như trường mẫu giáo, nhà trẻ, Vườn nướng BBQ, khu thương mại dịch vụ và tiện nghi , bãi để xe thông minh,…

Hệ thống an ninh ở khu biệt thự Kosy Lào Cai đó là hệ thống an ninh đa dạng lớp với tường rào bao quanh tòa bộ khuôn viên, Camera quan sát. Đặc biệt đó là hệ thống nhân viên bảo vệ có trình độ nghiệp vụ cao được tuyển chọn kĩ lưỡng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386