Hệ thống cao cấp có mặt ở biệt thự Sun group Hòn Thơm

Hòn Thơm đó là một huyện đảo có đa dạng cảnh đẹp tư nhiên và các đặc trưng riêng về văn hóa có thể phát triển mạnh về du lịch. Trong các năm mới đây, cùng với Phú Quốc, Hòn Thơm đó là một trong những điểm dừng chân hấp dẫn ở Miền Nam được nhắc đến nhiều bậc nhất và thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng nội địa và nước ngoài không nhỏ. Biệt thự Sun group Hòn Thơm là Khu đô thị nghỉ dưỡng thuộc quần thể nghỉ dưỡng sinh thái Sun Group, mang lại một sự hoàn thiện và cao cấp từ giao thông, hạ tầng đến nghỉ dưỡng với thiên nhiên cho khách hàng.

Vị trí đắc địa của biệt thự Sun group Hòn Thơm

Biệt thự Sun group Hòn Thơm nằm ngay vị trí trung tâm nhất của đảo Hòn Thơm, sở hữu quỹ đất rộng, vì vậy về mặt cảnh quan du lịch tự nhiên, Sun Group Hòn Thơm đem lại những tọa độ mới về du lịch, Kết nối hành khách đến với thiên nhiên của đảo, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và cả nét văn hóa điểm nổi bật của người dân bản địa nơi đây.

Quần thể nghỉ dưỡng sinh thái của tập đoàn Sun Group sẽ làm thay đổi cơ sở hạ tầng của huyện đảo này, mang tới những tận hưởng du lịch vô cùng mới kết hợp giữa thiên nhiên với con người. Việc đầu cơ cơ sở hạ tầng này sẽ đó là nền tảng vững chắc để Sun Group Hòn Thơm có lượng khách không hề nhỏ hơn mỗi năm, mang lại chất lượng lợi nhuận hơn hẳn cho từng nhà đầu tư.

Vị trí trung tâm của biệt thự Sun group Hòn Thơm đem tới các Kết nối giao thông và nghỉ dưỡng thuận lợi cho quý khách hàng. Hệ thống cáp treo nối dài từ đất liền ra đến Khu đô thị vừa đó là phương tiện đi lại thay cho tàu, thuyền, nhưng mang lại cảm xúc hoàn toàn khác cho khách hàng khi tìm từ trên cao. Từng địa điểm du lịch cạnh bên đảo cũng cực kỳ dễ dàng liên kết bằng các phương tiện khác nhau, chưa bao giờ, du khách có thể ghé thăm các làng chài dễ đến vậy khi nghỉ dưỡng ở biệt thự Sun Group Hòn Thơm.

Thiết kế của biệt thự Sun group Hòn Thơm

Với hướng đi xây dựng một khu du lịch sinh thái 5* thứ nhất ở đảo Hòn Thơm, Sun Group Hòn Thơm được thiết kế để Kết nối với thiên nhiên với các cảnh nhìn đa chiều, kênh thẳng đến thiên nhiên trong lành, xinh đẹp mà Khu đô thị được chiếm hữu nhờ vị trí tốt. Đặc trưng của biển Hòn Thơm chính là các dải cát dài, nhỏ, mịn, màu nước xanh của biển cả hòa quyện với những mỏn núi đá vôi, 1 phía của bìa rừng tạo nên sự khác biệt.

Biệt thự Sun group Hòn Thơm đầu cơ an nhàn

Bên trên từng căn biệt thự Sun group Hòn Thơm sẽ được thiết kế mái cỏ dốc phủ trên mái nhà, bởi thế khi đứng từ trên cao, quý khách có thể cảm xúc được sự bình yên, nét đẹp mà Khu đô thị chiếm hữu. Mùi vị mặn mòi của biển cả kết hợp với mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng của các mảng cỏ được trồng trên mái căn hộ đem đến nguồn ý tưởng và năng lượng tràn đầy cho khách thăm quan.

Tiềm năng đầu cơ biệt thự Sun group Hòn Thơm

Hòn Thơm là địa điểm du lịch hiện đang là tâm điểm được đông đảo khách du lịch trong nước và thế giới. 9 Tháng đầu năm 2016, tổng lượt vị khách đến Hòn Thơm đạt 1.5 triệu lượt khách, đát 94% kế hoạc, tăng 17% cùng kỳ năm 2015. Trong đó khách thế giới đạt hơn 300 nghìn lượt khách, chiếm 20% tổng lượt khách thăm quan đến Hòn Thơm.

Đảo Hòn Thơm lại sở hữu vị trí thuận lợi, nằm ngay cạnh bên Đảo Phú Quốc, thêm vào đó, những bãi tắm nhỏ, kín có thể che nắng nhưng không làm khuất hướng nhìn ra biển và cẫn được chiếm hữu các cảnh đẹp tự nhiên do các núi đá vôi bao bọc cũng là nét đặc trưng được du khách mê say. Biệt thự Sun group Hòn Thơm sở hữu một vị trí đẹp ở, có thể Kết nối được những cảnh tư nhiên tốt nhất và hưởng các ưu thế của một khu đô thị đi tiên phong, nên chắc chắn sẽ thu hút được không ít hành khách.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386