HƯỞNG THỤ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI VINPEARL NGHỆ AN

Khu nghỉ ngơi Vinpearl Nghệ An là 1 tại các siêu dự án mới nhất của TĐ BDS bậc nhất VN Vingroup. Chung cư hứa hẹn quy tụ đủ các yếu tố để làm nên một cơn gió đông đảo trên Phân khúc bất động sản ở tương lai. Trong này hệ thống tiện ích tinh tế ở khu dự án chính là 1 trong các điểm ưu đãi khách hàng nhất.

Vinpearl Nghệ An được triển khai 1 chuỗi tiện ích rất nhấn, hiện đại dự kiến gồm nhiều hạng mục độc đáo và ấn tượng như sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế, không gian công viên xanh, khu vui chơi giải trí… phục vụ cho cả những dân cư sinh sống trong dự án và khách tham quan, khẳng định đem lại các trải nghiệm vô cùng thú vị.

KHU TRUNG TÂM MUA SẮM SẦM UẤT

Cũng giống như những sản phẩm khác của Vingroup, dự án Vinperl Nghệ An dự định cũng quy hoạch một khu phố mua sắm sầm uất ngay trong nội khu chung cư. Đây chính là nơi thỏa mãn nhu cầu shopping cho các tín đồ mua sắm với hàng loạt những nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm sang trọng cho những bạn tham quan.

Xem thêm : Dư án condotel dragon fairy mang lại những trải nghiệm tuyệt vời 

Đặc biệt đến với Vinpearl Nghệ An, các du khách khẳng định được hưởng thụ văn hóa ẩm thực độc đáo tại khu ẩm thực trong khu dự án. Những tinh hoa ẩm thực được chắt lọc từ nhiều nền văn hóa khác nhau đều hội tụ tại đây thỏa mãn đam mê ăn uống cho mọi quý khách hàng.

CÔNG VIÊN NƯỚC TẠI VINPEARL NGHỆ AN

1 hệ thống thủy cung với quy mô lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn vô cùng hấp dẫn cũng hứa hẹn có mặt ở Vinpearl Nghệ An để phục vụ cho những bạn. Đây chính là điểm hấp dẫn và thu hút mọi cư dân.

Bên cạnh những tiện ích vô cùng hấp dẫn thì chung cư Vinpearl Nghệ An còn khẳng định đem đến cho bạn hệ thống dịch vụ sang trọng theo đúng tiêu chuẩn 5 sao gồm có dịch vụ đặt phòng, dịch vụ sắp xếp và quản lý giỏi để khách hàng có thể thoải mái hưởng thụ các giây phút thư giãn.

Dù chưa có thông báo cụ thể về mặt bằng Vinpearl Nghệ An nhưng với các tiện ích dự định tại dự án hứa hẹn tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho những khách hàng. Vinpearl Nghệ An khẳng định sẽ đem đến những hưởng thụ hoàn hảo cho khách du lịch ở mai sau.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386