Khám phá tiện ích tại Oriental Garden Lê Văn Lương

Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương được ví như ngôi sao sáng nhất ở khu vực phía Tây thủ đô, là nơi “an cư lập nghiệp” lý tưởng dành cho những cư dân mong muốn có một nơi sinh sống với môi trường trong lành, an toàn, phong thủy tốt và giao thông thuận tiện. Với hệ thống tiện ích cao cấp dự án Oriental Garden được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết, hướng tới một cuộc sống đẳng cấp và bền vững

Chủ đầu tư đồng thời rất chú ý quan tâm tới sức khỏe của cư dân căn hộ với hệ thống phòng tập Gym, Spa, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân, chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của cư dân dự án Oriental Garden Lê Văn Lương.

Oriental Garden Lê Văn Lương

Hệ thống dịch vụ của Oriental Garden Lê Văn Lương

Ngay tại tầng 1 của chung cư Oriental Garden là trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm phục vụ nhu cầu tiêu dùng phong phú, đa dạng đáp ứng nhu cầu của cư dân của chung cư. Bên cạnh đó là nhà trẻ tiện nghi, chuyên nghiệp, phục vụ một cách tối ưu nhất, giúp các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm thời gian đưa đón con cái.

Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại Oriental Garden Lê Văn Lương hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn trông giữ xe nhờ vào hệ thống camera, bảo vệ trực 24/24 với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe hiện đại, rộng rãi dưới tầng hầm và ở 2 tầng để xe trên cao. Phục vụ được tối đa nhu cầu để xe của cư dân.

Chung cư Oriental Garden nằm tại quận Thanh Xuân là tổ hợp chung cư và biệt thự liền kề cao cấp, hiện đại. Vị trí tiếp giáp với nhiều trường trung học và đại học lớn, gần các trung tâm hành chính của quận Thanh Xuân, trung tâm huấn luyện các quốc gia. Hệ thống giao thông xung quanh chung cư thuận tiện với cơ sở hạ đang đươc đầu tư mở rộng. Đồng thời gần với các trạm y tế, bệnh viện 198 đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386