Movenpick Villas – BĐS Nhà Đất thu hút quý khách trong và ngoài nước

Movenpick Villas được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên tất cả đều hướng biển và nhìn xuất hiện biển. Mỗi biệt thự có tiết diện từ 400 – 600m2, gồm 1 đến 3 phòng ngủ, Thêm nữa còn có phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng giặt là, gần vệ sinh, đều được lắp vách kính cấp cao, đảm bảo tại bất kỳ cảnh quan nào cũng nhìn xuất hiện ánh sáng tự nhiên.

Tổng quan về Movenpick Villas và tất cả Khu đô thị

Bao quanh mỗi biệt thự mang phong cách Kiến trúc hiện đại pha trộn hài hòa nét truyền thống là hàng rào cây xanh, thảm cỏ tươi mát và vườn hoa tạo không gian riêng tư cho chủ nhân mà vẫn hòa quyện với thiên nhiên. Từng Kiến trúc sư còn ưu ái thiết kế cho mỗi biệt thự một Bể bơi riêng để khách nghỉ dưỡng có thể vừa ngâm mình thoải mái trong làn nước xanh mát, xóa tan căng thẳng lo âu, vừa thảnh thơi ngắm nhìn ánh bình minh huyền ảo trên cảnh quan biển cả bao la, trải nghiệm tối đa các phút giây ý niệm, trọn vẹn của kỳ nghỉ dưỡng.

toàn bộ các biệt thự chính thức mang thương hiệu Movenpick Villas – một thương hiệu nổi tiếng và có tín nhiệm ở quốc tế – điều đó có ý nghĩa làm nâng cao thêm chất lượng, uy tín cho BĐS nghỉ dưỡng. Thương hiệu chủ thầu Movenpick chắc chắn giá trị của Bất Động Sản từ khâu Kiến trúc, xây dựng đến bảo trì và điều khiển đều đạt tiêu chuẩn 5 sao thế giới.

cho thị trường Ngày nay, số đông các BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam được các CĐT quản lý thế giới khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép mua bán, chiếm hữu dưới thương hiệu nhà quản lý quốc tế. Ngược lại, một số BĐS nghỉ dưỡng do từng chủ thầu trong nước tự xây dựng, hoạt động, điều khiển thì các nhà đầu tư thứ cấp được phép mua bán và chiếm hữu nhưng chỉ mang thương hiệu của TĐ.

Với nhà ở nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Villas, người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng biệt thự với thương hiệu Movenpick Villas.

Movenpick Villas có phương thức vận hành chuyên biệt nghiệp, chất lượng tầm cỡ quốc tế

các quý khách có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao, đồng thời được ở ở biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây vừa là một Bất Động Sản sinh lợi nhuận vừa chủ động trong việc tận dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình.

Movenpick Villas phục vụ tiêu chí quan trọng hàng đầu của nhà ở nghỉ dưỡng ven biển:

toàn bộ các biệt thự được Kiến trúc một tầng, có hướng nhìn kênh ra biển. Nhờ được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên không chỉ 121 căn biệt thự đều kênh biển, nhìn xuất hiện biển mà toàn bộ phòng khách, phòng ngủ của các biệt thự cũng đều được Kiến trúc kênh biển, nhìn trông thấy biển. Đây là mục đích cực kỳ chính, có ý niệm khẳng định trong việc tăng chất lượng của nhà ở nghỉ dưỡng ven biển.

Với Kiến trúc tất cả từng biệt thự nhìn trông thấy biển “độc hàng đầu vô nhị” này, biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort xứng đáng dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp cho thị trường nước ta.

“Chủ đầu tư dành cho từng quý khách thứ cấp một phần dự án Movenpick Cam Ranh Resort với nhiều ưu đãi chuyên có 1 không 2.

BĐS nghỉ dưỡng ven biển đang phát triển thành một kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao, hấp dẫn từng quý khách hàng.

Ngày nay trên thị trường có một số BĐS nghỉ dưỡng ven biển, dù vậy Movenpick Villas có những đặc vượt bâc hơn hẳn”

Sinh lời cao và được ngân hàng bảo lãnh mức cam đoan lợi nhuận khi đầu tư vào dự án Movenpick Cam Ranh

CĐT cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là mức cam đoan lợi nhuận cao nhất Ngày nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Thêm nữa, để bảo đảm an toàn cao hơn cho khoản đầu cơ của mình thì có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam đoan lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Movenpick Villas là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trước tiên và duy top 1 ở VN thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam đoan lợi nhuận.

đầu tư biệt thự dự án Movenpick Cam Ranh sẽ được vay vốn trong thời gian rất lâu rồi, tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự. Đây là chủ yếu sách vay vốn cực kỳ khuyến mãi, cao bậc nhất trên thị trường Ngày nay.

Movenpick Cam Ranh Resort là quần thể Khu đô thị khách sạn 5 sao cấp cao được quản lý bởi chủ thầu Movenpick và được từng Kiến trúc sư nổi tiếng quốc tế Kiến trúc với phong cách vừa tiên tiến vừa pha lẫn nét Kiến trúc địa phương. Quần thể khu nghỉ dưỡng bao gồm 121 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn chuẩn 5 sao thế giới và khu condotel với 132 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, từng căn hộ hàng và khu vui chơi trẻ em gồm đa dạng trò chơi phong phú, đa dạng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386