Người mua nhà cần tỉnh táo trước lời chào đón không đúng sự thật về chung cư

Trong cuộc hội thảo “Xu hướng chọn mua căn hộ bất động sản năm 2017” , luật sư Nguyễn Kiều Hưng có chia sẻ rằng, khi mua nhà, khách hàng dễ bị cuốn vào vòng xoáy của những lời giới thiệu “có cách” qua môi giới, trung gian, của các bộ phận kinh doanh… mà quên rằng vấn đề quan trọng nhất cần quan tâm là tính pháp lý đầy đủ của một dự án nhà ở.

Khách hàng cần quan tâm nhiều đến pháp lí của dự án đang muốn mua

Với dự án Tân Hoàng Mai cũng vậy, khách hàng quan tâm đến dự án cần hết sức tỉnh táo, chọn lựa địa chỉ tin cậy để sở hữu cho mình một căn hộ lí tưởng. Quý khách quan tâm đến dự án, có thể liên hệ, xem chi tiết tại trang, hoặc liên hệ qua Số Điện Thoại: 0961 301 999 để tư vấn và mua cho mình đúng căn hộ thích hợp.

Đa số khách hàng mới chỉ biết phần nổi của dự án, về các mặt như giá cả, vị trí, tiện ích mà không hề biết về quyền sử dụng đất, các giấy phép đầu tư đã được phê duyệt, vì vậy, khi muốn mua căn hộ nào thì quý khách cần chọn lựa kĩ càng.

khu đô thị Tân Hoàng Mai Tân Hoàng Minh

Hình ảnh minh họa khu đô thị Tân Hoàng Mai

Trong hội thảo, tiến sĩ Đinh Thế Hiển khuyên nhà đầu tư, người tiêu dùng nên “chọn mặt gửi vàng” với những sản phẩm của các chủ đầu tư lớn, uy tín, tiềm lực tài chính mạnh. Chẳng hạn như hai chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như tập đoàn VinGroup, hoặc tập đoàn Tân Hoàng Minh với nhiều dự án xứng danh.

Với tập đoàn VinGroup, năm 2017 này, các dự án được dự kiến triển khai mang thương hiệu Vincity, Vinpearl, Vinhomes với các dự án nổi bật trên khắp Việt Nam như: Vincity Đông Anh, Vincity Nha Trang, Vincity Vũ Yên, ….

Với Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư luôn mang đến sự mới mẻ, sáng tạo trong từng sản phẩm của mình. Với các dự án mới như “căn hộ đế vương” Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, Vinhomes Hoàng Cầu,…Đặc biệt, là dự án lớn khu đô thị Tân Hoàng Mai  mang lại tiềm năng bất động sản mạnh mẽ. Tân Hoàng Mai gồm tổ hợp nhà chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà liền kề với các tiện ích đầy đủ, không gian cảnh quan là chủ đạo. Với thiết kế độc đáo, táo bạo khi toàn bộ giao thông sẽ được đưa xuống tầng hầm, toàn bộ không gian bên trên là hồ nước để soi bóng tòa nhà, cảnh quan tuyệt vời.

Hiểm họa khi không cẩn thận khi mua căn hộ

Nhiều trường hợp các dự án đã được triển khai nhưng chưa chuyển quyền sử dụng đất, chưa xin cấp phép xây dựng dẫn đến đình trệ dự án vềsau. Vấn đề quan trọng về tính pháp lý của dự án còn liên quan đến các nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với Nhà nước. Vì vậy, người mua nhà dự án cần phải nắm được để liên hệ, yêu cầu cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về vấn đề liên quan đến dự án mà mình đang tham gia.

khu đô thị Tân Hoàng Mai Tân Hoàng Minh

Hình ảnh minh họa khu đô thị Tân Hoàng Mai Tân Hoàng Minh

Để tránh được những rủi ro, người mua nhà nên có sự tìm hiểu thật kỹ càng về uy tín, quy trình, cách thức làm việc và cả các vấn đề xử lý khiếu nại của chủ đầu tư.

Đối với thực tại của thị trường bất động sản ở Việt Nam, Tiến Sĩ Nguyễn Trí Hiếu khuyên người mua nhà cần hết sức tỉnh táo, cần quan tâm đến các dự án được ngân hàng bảo lãnh. “Việc bảo lãnh của ngân hàng rất cần thiết để bảo vệ các quyền lợi của người tiêu dùng. Chỉ có như vậy thì tình trạng ôm nợ, tiền mất tật mang sẽ không còn xảy ra nữa”

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386