Những điểm ưu việt ở dự án FLC Hạ Long

Thị trường nghỉ dưỡng thời gian thông qua đã đón nhận siêu Khu đô thị nghỉ dưỡng FLC Hạ Long như một ngòi nổ vào thời điểm cuối năm, khi mà từng dự án tầm trung đã phát triển thành phổ thông hóa. FLC Hạ Long với 3 yếu tố cao cấp bắt nguồn từ con số 5 đang ngày càng hút sự để ý và quyết định đầu cơ của tầng lớp thượng lưu.

dự án đạt cao cấp 5 sao:

Sân golf FLC Hạ long tiên tiến nhất nước ta gồm 18 lỗ, đó là điểm tập trung của Khu đô thị, cũng được coi là viên ngọc làm nên sự đẳng cấp của FLC Hạ Long. Sân golf được thiết kế bởi Schidt Curley và Flagstick – những tên tuổi nhất quốc tế trong lĩnh vực xây dựng sân golf.

Điểm nổi bật nhất của sân Golf FLC Hạ Long đó là sở hữu vị thế độc tôn trên đồi với tầm nhìn bao quát vịnh biển hoặc những thung lũng kì vĩ nên thơ thủy mặc hữu tình. Người chơi có thể phóng tầm mắt ra toàn vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới ở từng hố số 8, 12, 13. Với địa thế “tọa sơn hướng hải”, sải ánh nhìn bao quát từ trên xuống, Flagstick đã ý kiến FLC Hạ Long chiếm hữu sân Golf tốt nhất thế giới.

 

FLC Hạ Long sẽ không thể đạt tới tầm đẳng cấp nếu thiếu đi khách sạn 5 sao thiết kế tân cổ điển đạt chuẩn thế giới cùng các căn biệt thự tráng lệ được Kiến trúc bởi Salvador. chủ thầu này đã thiết kế đa dạng công trình tiêu biểu ở Quảng Ninh như: Bảo tàng Quảng Ninh, Cung cá heo độc đáo…

Yếu tố cao cấp được thể hiện rõ nét tại các dịch vụ, tiện ích đạt chuẩn 5 sao không kém các công trình cao cấp thế giới như: Gym, spa, nhà hàng, Zen Resort, Trường dạy cưỡi ngựa… toàn bộ góp phần hình thành nên một tạo hóa kỳ quan đứng giữa kỳ quan tiêu chuẩn thượng lưu cho tầng lớp quý tộc.

FLC Hạ Long quy tụ 5 yếu tố vàng của bất động sản nghỉ dưỡng

Xét về mặt vị trí, không bon chen với lối đi cũ xây nhà sát biển, FLC Group chọn địa thế “tọa sơn nghinh hải”, đây quả là bước đi táo bạo, mới mẻ của ông trùm BĐS nghỉ dưỡng. Tọa lạc ở vị trí đất Rồng, Thế “nghinh hải” chính là cơ sở cốt lõi giúp cho tài vận được hanh thông, dồi dào, không bao giờ vơi cạn.

Cũng chủ đạo từ địa vị đó mà FLC Hạ Long được ghi nhận là một sản phẩm khác biệt bởi biệt thự sân golf trên đồi. Thị trường đều chứng kiến nhà ở nghỉ dưỡng trên biển, sát biển hay trên đảo đều đã có, dù thế, một sản phẩm cao cấp trên đồi quả là số hiếm. FLC Group đã mở màn cho khuynh kênh xuống biển xây căn hộ trên núi.

FLC Hạ Long lại nằm trong quần thể được quy hoạch đồng bộ, thuận tiện toàn diện, hơn hẳn, cao cấp 5 sao nhằm phục vụ tối ưu từng nhu cầu của chủ nhân. các tiện dụng từ spa, gym, club house, căn hộ hàng, café… đều đạt chuẩn tiên tiến hàng đầu và được phục vụ chu toàn, mang chủ nhân đến thềm vương giả.

FLC Hạ Long đẳng cấp từ chủ yếu chất lượng sống và không gian xanh, an lành, cao cấp. Một cộng đồng thượng lưu, một nơi chốn yên bình, một một trường lí tưởng. Toàn bộ hội tụ tại một dự án tọa lạc trên đồi trong xanh, thơ mộng có tầm nhìn bao quát cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ và vịnh biển tươi xanh. Cùng tất cả các dịch vụ xứng tầm quốc tế sẽ tạo thành giá trị sống đích thực cho chủ nhân nơi đây.

tiêu chí tận dụng 5 trong 1.

Chủ nhân sở hữu biệt thự FLC Hạ Long không chỉ để đáp ứng nhu cầu an cư tọa lạc mà còn phục vụ khá nhiều tiêu chí khác: đầu cơ cho thuê, sinh lợi nhuận từ chuyển nhượng, nghỉ dưỡng và giải trí.

Một khu đô thị tầm trung hoặc các Khu đô thị nghỉ dưỡng khá dễ dàng khác, khách hàng chỉ có thể mua để an sinh, đầu cơ, hoặc chuyển nhượng nhằm sinh lợi nhuận. Tuy thế, FLC Hạ Long với những chất lượng vĩnh cửu từ “Đất lành vượng khí, Lộc trường phú quý”, bảo đảm chủ nhân còn có thể nghỉ dưỡng và giải trí. Đây được coi là giá trị cao bậc nhất từ Viên Ngọc sáng trên mảnh đất Rồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386