Những lý do tạo nên cơn sốt của dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Là một thành viên của công ty Hoàn Cầu đã sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và du lịch, công ty TNHH cao ốc 89 là địa chỉ tin cậy đối với các nhà đầu cơ tại Nha Trang.

Vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Nha Trang của dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Nằm trên vị trí số 89 mặt đường Trần Phú – Sát mặt biển Nha Trang,Condotel Dragon Fairy sở hữu vị trí vàng đắc địa bậc nhất vịnh Nha Trang.

Đây là con đường đẹp và sầm uất, view trực diện biển Nha Trang, khu Đảo hòn Tre được xem là đẹp nhất Vịnh biển Nha Trang.

Đây sở hữu thể coi là vị trí vàng thông thoáng của thành phố với tầm nhìn rộng mở, một sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu cơ với mong muốn mua để sở hữu nghỉ dưỡng hoặc có thể đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời với mức độ lành mạnh cao.

Kết nối giao thông dễ dàng với chỉ 130m ra đến mặt biển Nha Trang, 1 km đến khu cáp treo Vinpearl, bên cạnh khu Viện Hải dương học và Bảo Đại Resort, Cách Sân Bay Cam Ranh 20km.

Đơn vị quản lý hoạt động khai thác uy tín bậc nhất trong lĩnh vực nghỉ dưỡng

tập đoàn CP tư vấn quản lý khách sạn L&N, với kinh nghiệm đã từ quản lý – điều hành các dự án: Diamond Bay Hotel, Diamond Bay Condotel & Resort, Nha Trang Center 20 Trần Phú, và một số dựa án khác. Nếu tham gia chương trình cho thuê quý cư dân sẽ được hưởng vẹn toàn 15 đêm nghỉ dưỡng tại đây và có cơ chế chia sẻ thu nhập lôi cuốn.

Dragon Fairy là công trình triển khai cuối cùng tại mặt con đường Trần Phú được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn ( đây là yếu tố đặc trưng trong việc quyết định đầu tư của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang )
Mức giá hấp dẫn cho nhà đầu tư sinh lời, cho thuê hoặc sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng: giá từ 30 triệu/m2 đã bao gồm VAT, đây được gọi là mức giá cuốn hút nhất tại mặt tuyến đường Trần Phú Nha Trang với tiềm năng tăng giá và mong muốn thuê nghỉ dưỡng cao. Tiện ích dịch vụ tại Dragon Fair mang tầm hiện đại 5* với Khu Shopping Center, Bể bơi, Casino Quốc tế, và các dịch vụ vui chơi khác. Một không gian sống thông thoáng đi cùng với dịch vụ tiện ích hoàn hoản.
thiết kế độc đáo duy nhất với căn hộ 2 phòng ngủ sử dụng 2 cửa và lối vào riêng biệt mục đích vừa ở vừa cho thuê. Nội thất với tiêu chuẩn 5* có diện tích căn hộ linh hoạt từ 48,3 – 74,6m2 với 100% các căn hộ đều view biển.

Mời bạn truy cập vào trang http://condoteldragonfairy.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về dự án Dragon Fairy Nha Trang

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386