Những tính năng hiện đại của thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16- Thuê thám tử

Với CX16, bạn không chỉ có thể điều khiển con trẻ mà còn có thể hoạt động người già, hàng hóa hay phương tiện giao thông… Với thiết bị định vị siêu nhỏ CX16 của Thuê thám tử Tâm Việt, bạn có thể yên tâm để làm việc dù không ở vùng lân cận với những người thân của bạn.

Những công năng nổi bật thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16- Dịch vụ thám tử

Thiết bị định vị CX16 giúp bạn quyết định dược vị trí của con bạn một cách cực kỳ dễ dàng trên smartphone hoặc trên website của chúng tôi của salala.Sản phẩm định vị CX16 không chỉ giúp bạn khẳng định được vị trí con trẻ mà còn hỗ trợ liên lạc 2 đầu. Nếu con của bạn ham chơi, đi vô cùng xa thì bạn có thể dùng chức năng định vị để nhắc nhở.

Thiết bị định vị siêu nhỏ CX16 có thể lưu lại lộ trình trẻ di chuyển trong suốt 6 tháng. Và bạn có thể xem lại nó đơn giản để biết con bạn đã đi đến đâu trong các khoảng thời gian đó.

Một trong các tính năng điểm nổi trội bậc nhất của thiết bị định vị siêu nhỏ CX16 được coi là gọi khẩn cấp. Nếu trẻ cảm thấy mình đang bị nguy hiểm thì các em có thể bật công năng này lên để cầu cứu bạn ngay lập tức.

Tình hình báo động về cấn nạn bắt cóc trẻ em- Công ty thám tư

Thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX với kích thước được nhà sản xuất Kiến trúc rất tinh tế, chỉ nhỏ như bao diêm. Ngoài chức năng định vị vị trí, nó có thể đàm thoại 2 chiều, thiết bị tự động nhận cuộc gọi giúp hoạt động trẻ em hoặc người già tốt hơn. Thiết bị có Pin trong hoạt động liên tục 12-24h khi đã sạc đầy.

những bé học mẫu giáo hoặc đi hoặc cấp 1 thường vô cùng nghịch ngợm và hiếu động, bố mẹ hoặc những cô chỉ không chú ý đến đó là chúng có thể đi xa khỏi tầm mắt chúng ta ngay. Rồi những chuyến đi dã ngoại tại xa, 5 cô giáo không thể trông coi hết được cả 30-40 bé được. Chúng tôi chung cấp giải pháp quản lý các bé cao hơn để bố mẹ và các cô không còn lo lắng nữa.

Trong thời gian thông qua, có nhiều tin tức liên quan đến việc bắt cóc trẻ em khiến cho những bậc phụ huynh hết sức lo lắng. Và để đề phòng việc con trẻ rơi vào hững tình cảnh đó, đa số cha mẹ đã tận dụng các thiết bị theo dõi để biết rõ con mình đang tại đâu và máy định vị trẻ em siêu nhỏ CX16 đó là loại hình đang được ưa chuộng hàng đầu. Thêm nữa chúng tôi còn cung ứng các thiết bị định vị ô tô

Các thông số kỹ thuật của CX16- Thuê thám tử

chuẩn GPRS: Class 12, TCP/IP

Tần số GSM: 850/900/1800/1900MHz

Thời gian chốt vị trí GPS: 5-30s. Đây đó là thông số cơ bản, tận dụng thực tế sẽ bị ảnh hưởng ít đa dạng bởi thời tiết.

Nhiệt độ hoạt động tốt của CX16: từ khoảng -20°C cho đến khoảng 70°C

Độ lệch GPS: 5-10 m

Trọng Số lượng sản phẩm: 27g

Dung lượng pin: 500 mAH

Kích thước: 40×34 x14mm

Thời gian hoạt động: từ 24-50h

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16

Cách tận dụng định vị CX16 rất rất đơn giản. Sau khi mua loại hình, chỉ cần gắn thêm thẻ sim sau đó khởi động lại sản phẩm đó là xong. Những chức năng như gọi điện hoặc xác định vị trí đều được mô tả rất rõ ràng trong tờ hướng dẫn sử dụng kèm theo với sản phẩm.

Sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ CX16 được sản xuất tại Hồng Kông, 1 trong những quốc gia bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử. Chính vì vậy nhà đầu tư không buộc phải lo lắng về chất lượng loại hình.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt cung ứng các thiết bị định vị dành cho những công ty có dịch vụ cho thuê thám tử tư. Thiết bị định vị trẻ em phù hợp cho những thám tử bảo vệ người thân theo yêu cầu hay cho các gia đình cần bảo vệ trẻ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386