Phải làm sao khi biết người chồng tôi đã có con với vợ cũ 

Tôi với chồng tôi lấy nhau được 5 năm rồi tuy nhiên vẫn chưa có con, cuộc sống vợ chồng tôi thì bình thường, không cãi nhau quá nhiều, và về chuyện con cái chồng tôi vẫn động viên tôi rất nhiều, nên tôi cũng phần nào được an ủi hơn. Đôi vợ chồng tôi tôi buôn bán hoa quả tại chợ đầu mối, nói chung cuộc sống có đôi chút vất vả những cũng không đến nỗi cơ cực. Bên cạnh đó chồng tôi cũng rất thương vợ nên tôi luôn luôn cảm thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân này. Chỉ 1 nỗi tôi chậm con nên luôn cảm thấy day dứt & chán nản, tôi đã đi khám bác sỹ nói tôi bị rối loạn nội tiết vậy nên trứng rụng bất thường, phải chữa  để cho nội tiết ổn định thì mới canh được đúng ngày trứng rụng, nói chung là khá khó khăn trong việc sinh con, chúng tôi cũng đang cố gắng chạy chữa để có 1 đứa con Thám tử Tâm Việt. Năm nay tôi đã 30 tuổi rồi, chồng tôi tôi thì cũng 35, 2 vợ chồng tôi đều mong con, mà tôi lại còn ở trong độ tuổi hạn chế sinh con của phụ nữ nữa, nên điều đó càng làm cho ham muốn & khát khao có con của 2 vợ chồng tôi ngày càng dâng cao theo thời gian.

 

2 vợ chồng tôi tôi quen nhau cũng rất tình cờ, chồng tôi tôi thì làm xe ôm ở chợ đầu mối, còn hồi đó thi thoảng tôi có nhờ chồng tôi chồng chở về nhà hay chở hàng qua mấy chỗ tôi đổ buôn, từ đó dần dần thành ra thân nhau, cứ thế yêu nhau lúc nào không hay. chồng tôi nói chồng tôi là người Yên Bái, gia đình khó khăn nên mới xuống đây làm ăn kiếm sống chứ trên đó chẳng có việc gì để làm, và ở quê toàn ăn rau ăn sắn sống qua ngày, vì cực chẳng đã chồng tôi quyết định xuống đây để tìm kế sinh nhai. Vật vờ mãi rồi cũng kiếm được đồng tiền mua cái xe cà tàng qua đây chạy xe ôm, nghe chồng tôi kể tôi cũng thấy thương, hoàn cảnh của gia đình tôi thì cũng khó khăn không kém gì anh, 2 đứa tìm được ở nhau sự đồng cảm, tìm thấy sự đồng điệu & cũng rất quý mến nhau nên chúng tôi đã quyết định về chung nhà để cùng nhau gây dựng làm ăn, sinh sống cho có vợ có chồng.

Xem thêm : dịch vụ điều tra ngoại tình

Ngày cưới thì nhà chồng tôi chẳng có ai, chồng tôi nói rằng bố chồng tôi anh mất từ lúc chồng tôi còn nhỏ, ở nhờ nhà ông chú họ tuy nhiên sau đó ông không nuôi được nên đuổi đi, còn sau đó chồng tôi lang thang như trẻ không nhà cho nên thực sự cũng chẳng có bất cứ người thân nào.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386