Phân khúc chung cư hạng trung dần hoàn thiện mình với nhiều không gian xanh

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu của người dùng luôn hướng đến sự hoàn thiện nhất, chính vì thế dù chỉ là căn hộ trung bình thôi, nhưng giờ đây đang có nhiều tiện ích hơn, có lợi thế về cảnh quan. Chẳng hạn như chung cư Tân Hoàng Mai có nhiều cảnh quan thiên nhiên, cùng cơ sở hạ tầng cao.

Tình hình bất động sản mấy năm trước

Vào năm 2015, 2016 thị trường bất động sản Hà Nội đón nhận nhiều dự án bất động sản có nhiều cảnh quan xanh ở cả những chung cư trung bình, khá. Đây là một yếu tố quan trọng để cạnh tranh với các sản phẩm bất động sản.

Trước năm 2015, các dự án bất động sản nhiều cảnh quan là cuộc độc chiếm của phân khúc hạng sang và cao cấp. Một số cái tên có thể kể đến như dự án Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, dự án khu đô thị Ciputra, dự án Park City, Gamuda City. Sắp tới là dự án Tân Hoàng Mai với tổ hợp gồm chung cư, biệt thự liền kề, chung cư,…

Hình ảnh minh họa chung cư Tân Hoàng Mai

Với quan điểm của người dân trước đây thì những khu nhà biệt thự, chung cư mà hội tụ đầy đủ tiện ích thì chỉ có ở chung cư hạng sang, cao cấp. Và tất nhiên những căn hộ như thế đều hiếm hoi mà lại có giá đắt đỏ. Những căn hộ có giá ngất ngưởng chẳng hạn như căn hộ tại Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Ciputra… có giá lên tới 40 đến 60 triệu/m2 hay biệt thự tại Ciputra, Park City, giá mỗi m2 đều từ 100 triệu.

Cho đến năm 2015, các dự án với không gian xanh xuất hiện trên thị trường Hà Nội có sự đa dạng phong phú trong phân khúc về giá, hướng tới sự phong phú, đa dạng với mọi đối tượng khách hàng. Tầng lớp trung lưu, bình dân cũng có cơ hội tiếp cận dự án xanh.

Có thu nhập bình dân cũng có cơ hội tiếp cận dự án xanh

Đến năm 2017 nhiều dự án hạng trung bình cao thôi nhưng không hề kém cạnh với chung cư hạng sang, nhất là thương hiệu Vincity ở tập đoàn Vingroup, đang là một điểm nổi trên thị trường bất động sản. Với tất cả những ưu điểm về hạ tầng, điều kiện, tiện ích, Vincity lại mang nhiều cảnh quan đẹp cho quý khách hàng. Các dự án trong thương hiệu đó là Vincity Nha Trang ( bạn có thể xem tại trang http://vincitynhatrangs.com ), Vincity Đông Anh ( http://vinciydonganh.net) , Vincity Hải Phòng ( http://vincityhaiphongs.com) giá chỉ có 700 triệu đồng trở lên

Tiện ích nổi bật của Tân Hoàng Mai

Các dự án điều được thiết kế hiện đại, tối đa điểm mạnh, để mang lại sản phẩm tốt nhất cho cư dân. Ở mỗi sản phẩm đều có tiện ích đầy đủ:

  • Bể bơi 4 mùa để khi trở về chung cư quý khách hàng có thể được giải trí tại đây bất cứ lúc nào
  • Trung tâm thương mại với nhiều shop, nhà hàng tha hồ lựa chọn
  • An ninh đảm bảo với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp
  • Thiên đường ẩm thực với nhiều món ăn trong và ngoài nước
  • Thang máy đảm bảo cơ sở hạ tầng, nhanh chóng
  • Nhà để xe tầng hầm chống trượt
  • Siêu thị, cửa hàng rau sạch

Các dự án dần hoàn thiện là dự án xanh đem lại cuộc sống lí tưởng cho tất cả mọi người

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386