Sở hữu ngay Condotel Tropicana Nha Trang với giá chỉ từ 800 Triệu

Dự án Condotel Tropicana Nha Trang của chủ đầu tư – tập đoàn Miền nhiệt đới Nha Trang tọa lạc tại vị trí vàng trên bờ biển Trần Phú cùng với những chính sách đầu tư đầy tiềm năng hứa hẹn sẽ mang lại cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư với vốn đầu tư thấp nhưng sinh lợi nhuận hấp dẫn và ổn định.

Condotel Tropicana Nha Trang tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang là thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới hàng năm đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Điều đó mang lại cơ hội cho Căn hộ Tropicana Nha Trang tỷ lệ lấp đầy phòng hàng tháng. Bên cạnh đó, những căn hộ khách sạn tại đây được quản lý và điều hành cho thuê bởi những chuyên gia trong ngành du lịch khách sạn thuộc thương hiệu Tropicana – thương hiệu có giá trị nhất hiện nay.

Tropicana Nha Trang sở hữu những ưu thế vượt trội về các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Đây là những yếu tố quan trọng làm giá phòng được ổn định. Với hai yếu tố giá phòng cho thuê cao và tỷ lệ khách du lịch đông, Condotel Tropicana Nha Trang sẽ đảm bảo dòng tiền thu dồi dào cho nhà đầu tư. Điều đó giúp khách hàng được hưởng lợi nhuận cho thuê từ 8% – 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên và chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên đến 89% trong quá trình tham gia Time-share với chủ đầu tư.

Condotel Tropicana Nha Trang

Ngôi nhà thứ 2 tại Condotel Tropicana Nha Trang

Bên cạnh những giá trị đầu tư hấp dẫn, việc sở hữu Căn hộ tại Condotel Tropicana chính là sở hữu một căn nhà thứ 2, nơi chủ nhân và gia đình tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhưng gần gũi.

Khách hàng sẽ được tặng 15 ngày nghỉ dưỡng/ năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Tropicana trên toàn thế giới. Miền nhiệt đới Nha Trang – đơn vị quản đảm bảo căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng của bạn còn được chăm sóc trọn vẹn bởi những nhà quản lý chuyên nghiệp và đảm bảo luôn sẵn sàng khi bạn đến ở. Đây là một trong những điểm nhấn trong chính sách Times-Share trên toàn hệ thống căn hộ khách sạn của Tropicana còn mang đến cho chủ sở hữu Condotel Tropicana cơ hội được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại nhiều địa điểm du lịch trên khắp cả nước.

Vị trí của dự án Condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang cực kỳ đẹp do đó sự tăng giá tại Nha Trang sẽ diễn ra rất nhanh. Mua Căn hộ Tropicana Nha Trang tại thời điểm này chính là mua một bất động sản trong tương lại với giá hiện tại.

Đầu tư dự án Condotel Tropicana mang lại cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ nhàn rỗi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386