Sonasea Phú Quốc điểm đến không thể tuyệt vời hơn

Tín hiệu này càng thêm khả quan khi thời gian lưu trú nhà đầu tư ngày càng dài ngày. Để có một ngày nghỉ trọn vẹn nhất, dự án Sonasea Phú Quốc cùng hệ thống những tiện ích cao cấp đi kèm được coi là sự lựa chọn ưu tiên số 1.

Sonasea Phú Quốc Sản phẩm tối ưu đa dạng sự mới mẻ

Sonasea Phú Quốc tọa lạc tại ví trí trung tâm đẳng cấp nhất Bãi Trường – bãi tắm hiếm hoi trên đảo có bờ biển cát trắng mịn, long lanh như vùng biển Maldives. Sở hữu thiết kế hết sức ưu việt mới lạ, Sonasea Condotel với Số lượng giới hạn trở thành sản phẩm được săn đón đa dạng nhất của giới đầu tư.

Sonasea Phú Quốc điểm đến không thể tuyệt vời hơn

Sonasea Phú Quốc điểm đến không thể tuyệt vời hơn

Sonasea Phú Quốc có tất cả 78 căn, xây dựng trên quỹ đất rộng 4.7Ha, được cung cấp tiện nghi tuyệt vời như công viên cây xanh, hệ thống nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym, spa, câu lạc bộ dành riêng cho trẻ em. Các căn biệt thự ở đây có từ 2 đến 4 phòng ngủ, mang lối thiết kế thông minh, phóng khoáng, hòa hợp với cảnh quan tự nhiên long lanh thanh bình của đảo Phú Quốc. Nằm cạnh khu nhà phố thương mại – trung tâm sắm sửa, dịch vụ ăn uống giải trí hàng đầu… hứa sẽ mang lại cho quý khách hàng và gia đình các giây phút nghỉ dưỡng tuyệt mỹ top 1 với sự tự do, thoải mái và vui vẻ.

Dự án sonasea phú quốc chính sách bán hàng ưu việt

Chính sách bán hàng Sonasea Phú Quốc đáng chú ý dành riêng cho biệt thự Sonasea Phú Quốc

Chương trình cam kết cho thuê với mức sẻ chia lợi ích tối thiểu 10%/năm trong thời gian 10 năm

Khách hàng có quyền định đoạt tài sản của mình theo hướng kinh doanh hoặc tiếp tục giao cho chủ thầu hoạt động quản lý cho thuê với mức thỏa thuận sẻ chia lợi ích 85/15 thanh toán 6 tháng 1 lần.

Chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn của Sonasea Phú Quốc: hỗ trợ khách vay mua biệt thự mức lãi suát 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay là 50% ( đã bao gồm phí VAT)

Tặng kỳ nghỉ tại Novotel Phú Quốc Resort giá trị 30 triệu đồng, số tiền này có thể được trừ chính diện vào giá trị hợp đồng.

Quyền lợi tận dụng 15 đêm miễn phí/năm trong 10 năm tại Sonasea Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386