Sự xuất hiện của siêu dự án nghỉ dưỡng mang tên Pan Pacific Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố trẻ, náo nhiệt và nhộn nhịp cùng giàu tiềm năng tăng trưởng, sở hữu các thế mạnh không nhỏ về vị trí, quang cảnh cũng như những hoạt động để quảng bá thêm hình ảnh và các sản phẩm du lịch của vùng lân cận. Đây được coi là cơ sở cho sự hình thành đầy khả năng của những công trình bất động sản nghỉ dưỡng và phát triển thành thu hút với các chủ đầu tư. Nằm bên bờ biển Đà Nẵng, Pan Pacific Đà Nẵng đó là một trong những dự án đang được quý khách hàng chú ý nhiều hàng đầu trong thời gian gần đây.

Điểm nổi bật trên thị trường nhà đất miền Trung

Tinh tế, nổi bật và độc đáo, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort được ví như viên kim cương sáng của vùng biển Đà Nẵng, ngay từ đầu đã thu hút được sự quan tâm của đa dạng doanh nghiệp, các nhà đầu tư. Sức thu hút mạnh mẽ ấy được xuất phát từ vị trí đắc địa mà dự án đang có với cảnh nhìn biển và cảnh quan tuyệt đẹp cùng sự tín nhiệm của chủ đầu tư MBLand & Tonkin Property và Pan Pacific mang đến một kiệt tác nghỉ dưỡng.

Sau một thời gian thành lập, MBLand đã có những bước đột phá mạnh mẽ với đa dạng dự án được triển khai, ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng những công trình triệu đô được thiết kế thông minh và đầy sáng tạo với các chuỗi sản phẩm được ra mắt mang thương hiệu Field như: Infinity Field, Golden Field,… sau thành công ấy, MBLand lại gây ấn tượng mạnh với Pan Pacific Đà Nẵng Resort khi đồng hành với đơn vị điều khiển và hình thành nhà đất đẳng cấp thế giới.

Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort (ảnh minh họa)

Pan Pacific đó là công ty con chiếm hữu bởi đơn vị UOL, một trong các công ty hiện đang chiếm hữu đa dạng khách sạn và tòa nhà không hề nhỏ bậc nhất châu Âu. Do vậy, sự gắn kết giữa nhà đầu tư MBLand & Tonkin Property và Pan Pacific với các chuẩn 5 sao đảm bảo sẽ giúp cho dự án này càng thêm nóng hơn trên thị trường bất động sản. Một khu đô thị đẳng cấp của một thủ đô biển sẽ được điều hành bởi các con người đầy tài năng, là hệ điều hành mang tầm quốc tế, dự án Pan Pacific Danang hứa sẽ mang lại một luồng gió mới cho thị trường Đà Nẵng nói riêng và trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung.

Vẻ đẹp tinh tế từ dự án khủng

Pan Pacific Danang Resort như một biểu tượng mới về sự đẳng cấp khi chiếm hữu các nét xuất sắc về cảnh quan tuyệt vời, 100% nhà đều góc nhìn biển, thiết kế thông minh với nội thất và ngoại thất tiên tiến, cao cấp.

Hướng đến các sản phẩm đẳng cấp và luôn đem lại các cái mới cho phân đoạn bất động sản, Pan Pacific Đà Nẵng hội tụ đầy đủ những yếu tố đó từ việc đảm bảo một không gian mở, thoáng đãng vùng lân cận gũi với tự nhiên và tinh tế, đẳng cấp khi được thiết kế cảnh quan xuất sắc. Ngoài ra, tinh tế hơn cả là việc nhà đầu tư đã lựa chọn EDSA – một trong những tập đoàn nhất trên trái đất để thiết kế quang cảnh cho toàn công trình mang đến sức hấp dẫn không hề nhỏ, tuyệt vời và hút mắt giới đầu tư. Cạnh đó, công trình này cũng có không gian nghỉ dưỡng hợp lý khi mật độ xây dựng chỉ ở mức 25%, phù hợp cho nghỉ dưỡng, thư giãn và nhịp sống của con người mở ra một không gian xuất sắc với tự nhiên giao hòa với các nét nổi bật của công trình.

Với mật độ xây dựng này, Pan Pacific Đà Nẵng đang có phần điểm nổi trội, vượt trội các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác trên thị trường, là không gian nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích nhất cho khách ghé thăm đem đến cảm giác yên tĩnh, vùng lân cận gũi với lối sống hiện đại, thượng lưu.

Ngoài ra, cũng hướng đến vẻ đẹp tinh tế và cao cấp, dự án Pan Pacific Danang đều được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ thiết bị nội ngoại thất của công trình cũng do đơn vị thiết kế uy tín Humprheys & Partners thực hiện, mọi nội thất đều được nhập khẩu chủ đạo hãng, đẳng cấp để có thể phục vụ đẹp nhất mong muốn của các cư dân.

Có thể cho rằng, sự kết hợp tinh tế mà sâu sắc và khôn khéo mà chủ đầu tư đã kênh đến khiến cho công trình đã tạo thành một dự án cao cấp trong phân đoạn, đó là công trình xứng tầm thế giới của bất động sản nghỉ dưỡng và sẽ đó là cơn sốt đầu tư lớn cho Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://panpacificskyvilla.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386