Sưc ưu đãi từ tiềm năng hiếm có của Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Có thể nói, mô hình khách sạn nghỉ dưỡng mà đặc biệt là các chung cư hạng sang trong Đà Nẵng có hơi bị thiệt thòi đôi chút so với Thủ đô, Hồ Chí Minh cả về diện tích, số lượng lẫn chất lượng. Này cũng chính là lý do trong sao dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort ngay từ khi được manh nha trên bản vẽ lại nhận được sức thu hút mãnh liệt đến vậy.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort được được hưởng ưu điểm hiếm có từ vị trí thuận lợi cũng như tầm cỡ của chủ đầu tư, lại là sản phẩm đầu tiên mà TĐ Tổng tổ chức MBLands và công ty cổ phần Tokin Property khởi công Đà Nẵng, đây đang là chung cư trọng điểm đầu tư lớn của CĐT, khơi dậy tiềm năng khách sạn nghỉ dưỡng. Vậy trong dự án lần như thế có được những nét độc đáo nào, bạn có thể đọc bài viết dưới đây.


Sức hút ngời sáng Pan Pancific Đà Nẵng Resort

Nhanh chóng tạo nên làn gió trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng Việt Nam mà thể hiện rõ hơn cả chính là trong khu vực đất Đà Nẵng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ phát triển, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort một lần nữa góp phần hứa hẹn một cách rõ ràng và mạnh mẽ tầm nhìn chiến lược cũng như khả năng lớn mạnh của Tổng đơn vị MBLands và Công ty CP Tokin Property – 1 ở những ông trùm BDS lớn nhất VN hưởng thụ.

Sự xuất hiện của Tổng công ty MBLands và Công ty CP Tokin Property cùng chung cư thuộc chuỗi Vinpearl – chuỗi bất động sản đẳng cấp của mình đã làm “nóng” trở lại Loại hình khách sạn nghỉ dưỡng trên toàn Việt Nam vốn đã bị bỏ quên bất lâu nay cũng như đem đến cho Quảng Nam, các cơ hội để nâng cấp các tiềm năng về du lịch nghỉ ngơi tại mai sau.

Tiện ích Pan Pancific Đà Nẵng

Vừa phục vụ được cơn khát căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang, vừa hiện thực hoá được loại hình nghỉ dưỡng quy mô xứng tầm rất đáng mong đợi của mình, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đang từng bước đoạt được sự ghi nhận cũng như ủng hộ của đông đảo bạn và giới chuyên môn hàng đầu tại nước. Đặc biệt, Pan Pacific Đà Nẵng Resort không phân phối quá nhiều sản phẩm của mình, nghĩa là những căn biệt thự xa hoa tại chung cư này có số lượng nhất định, do vậy mà cơ hội quý giá chỉ dành cho các cư dân nhanh tay nhất hoặc các nhà đầu tư thông thái biết chớp thời cơ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386