Tại sao nên đầu tư vào căn hộ tại chung cư An Bình City

Theo đề án quy hoạch và phát triển thành phố Hà Nội giai đoạn 2010-2040,Chung cư An Bình City nằm trên khu vực trung tâm mới thành phố Hà Nội với nhiều cơ quan hành chính cũng như các bộ ngành quan trọng. Tọa lạc ngay vị trí chiến lược giao thoa 2 ngã tư quan trọng của thành phố Hà Nội là ngã tư Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt, đây có thể nói là những tuyến đường giao thông huyết mặt của khu vực Bắc Từ Liên, Hà Nội. Gần các trụ sở lớn của Quốc gia như: Bộ Ngoại Giao, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Bộ Công An… đặc biệt gần tuyến đường vành đai 3 nên có thể di chuyển lên đường cao tốc trên cao về các tỉnh hết sức dễ dàng.

Chung cư An Bình City

Địa thế hiếm có của dự án An Bình City

Là quỹ đất cuối cùng nằm trong KĐT Thành Phố Giao Lưu thuộc hàng bậc nhất của Hà Nội nên giá trị đầu tư sẽ luôn tăng cao. Bên cạnh đó chung cư An Bình City sẽ được thừa hưởng những tiện ích có sẵn trong KĐT thành phố Giao Lưu như Bệnh viện quốc tế An Sinh, Trường liên cấp chất lượng cao.
Với giá bán 28tr/m2-35tr/m2 full nội thất đây có thể nói giá bán rẻ nhất trong khu vực vào thời điểm hiện tại: Chung cư Gold Mark giá bán lại hiện giờ dao động 35-38tr/m2. Chung cư Green City giá trung bình 40tr/m2, tuy nhiên 2 chung cư này đã triển khai cách đây khá lâu nên Quý Khách chỉ có thể mua đi bán lại và bản thân thiết kế sẽ không hợp lý và hiện đại bằng căn hộ tại dự án An Bình City, ngoài ra về tiện ích nội khu thì 2 dự án này không thể đầy đủ tiện ích nội khu bằng An Bình City(3 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại, bể bơi…).Cạnh đó còn có dự án Green City ( cách khoảng 2 km) giá trung bình khoảng 34tr/m2-39tr/m2. Ưu điểm dự án này là vị trí rất thông thoáng nhưng ngược lại thì sẽ không có tiện ích của như đô thị thành phố giao lưu và giao thông thuận tiện bằng An Bình City.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386