Thiết kế căn Studio Soleil Ánh Dương

Soleil Ánh Dương có thiết kế xây dựng căn hộ studio không? Đang là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi vì thiết kế căn hộ studio rất Hot tại nhiều dự án condotel Đà Nẵng.

Tìm hiểu thiết kế căn hộ studio Wyndham Soleil Đà Nẵng có những điểm nhấn khác biệt gì so với cá căn hộ khác tại dự án, khách hàng hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

THIẾT KẾ CĂN HỘ STUDIO WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

+ Thế nào là căn hộ studio?

Thiết kế căn hộ Studio đang là xu hướng thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng nổi bật tại Việt Nam mấy năm trở lại đây. Vậy căn hộ studio là gì? Studio là loại căn hộ có diện tích nhỏ và vừa phải, diện tích tối thiểu có thể chỉ 25 m2, nhưng có đầy đủ những tiện ích cuẩ một căn hộ bình thường.

+ Thiết kế căn hộ studio Wyndham Soleil Đà Nẵng tiện ích

Studio sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên, ngay khi dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng ra mắt chính thức thị trường.

Thiết kế căn Studio Wyndham Soleil Đà Nẵng, 39m2 chính là diện tích được sử dụng để thiết kế căn hộ. Dù diện tích nhỏ gọn nhưng căn hộ được thiết kế đầy đủ các phòng: phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, chính vì thế mà các phòng không bị ngăn cách, mang tới sự tiện lợi đó là có thể bao quát toàn căn hộ, nhanh chóng di chuyển tới nhiều phòng trong căn hộ nhất.

Phong cách thiết kế tại căn hộ Studio Wyndham Soleil Đà Nẵng đó chính là phong cách hiện đại và trẻ trung. Chính vì mang phong cách hiện đại này mà căn hộ Studio được ưu ái và ưa chuộng ở các nước phát triển, cũng trong thời gian ngắn thiết kế này du nhập vào Việt Nam đã trở thành cơn sốt và xu hướng đầu tư mới lạ đầy tiềm năng.

Việc thiết kế diện tích căn hộ studio Wyndham Soleil Đà Nẵng có dienj tích nhỏ gọn, khác biệt hơn các căn hộ 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng nhưng tiện ích lại không hề kém là bao, chính điều này đã gây sựu tò mò cho nhiều nhà đầu tư.

Căn hộ studio Wyndham Soleil Đà Nẵng còn là không gian lãng mạn cho những cặp vợ chồng mới cưới tới Đà Nẵng hưởng tuần trăng mật – đây chính là căn hộ tuyệt vời nhất mang đến những giây phút ngọt ngào nhất, và là kỷ niệm đáng nhớ nhất cho tất cả các cặp đôi.

Hơn thế nữa, giá bán căn hộ studio Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng khá hợp lý, cần số vốn đầu tư ban đầu ít

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386