Thiết kế hiện đại sang trọng đẳng cấp- Tân Hoàng Mai City

Lấy cảm hứng từ thiết kếtân cổ điển, dự án Tân Hoàng Mai city được xây dựng với thiết kế Italic cổ điển, sang trọng nhưng cũng không hề thua kém phần tiện nghi. Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, hướng nhìn đẹp, có thể tiếp nhận năng lượng và các luồng gió tự nhiên và thoải mái lành mạnh.

Đến với dự án chung cư Tân Hoàng Mai cư dân sẽ được trải qua một thiên nhiên thuận tiện, trang trọng lại thân mật và gần gũi cùng với tự nhiên .Với những xây dựng thông minh đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ và sáng tạo, căn hộ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn và gia đình một không gian sống sang trọng, thượng lưu cùng một môi trường xung quanh thanh khiết, thông thoáng.

Từng căn hộ tại chung cư đều sở hữu dịch vụ thời thượng đạt chuẩn bao gồm sự bố trí hài hòa giữa diện tích các phòng . Mỗi dịch vụ về tối thiểu có 2 khu lau chùi và vệ sinh, phòng ngủ chính phải có một quần thể vệ sinh riêng. thiết bị lau chùi tối thiểu bao hàm : chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm ở hoặc đứng, các thiết bị cấp cho nước gồm 2 tuyến đường nóng lạnh.


Cùng với cộng đồng cư dân tại Tân Hoàng Mai dự án công cộng cư cao cấp này của tập đoàn Tân Hoàng Minh Group bảo đảm tất cả những tiêu chí thiết kế của 1 sản phẩm đạt chuẩn. Những thiết bị bên phía trong sản phẩm là những thiết bị cao cấp và hiện đại. Thiết kế diện tích sản phẩm hài hòa giữa các khu : khu vực bếp, quần thể phòng khách, quần thể dọn dẹp và sắp xếp cũng như khu vực ngủ. Bảo đảm an toàn mang lại sự thông thoáng giữa các phòng.

Khu hành lang cũng như cầu thang bộ của căn hộ cũng rất được quan tâm. Hành lang và cầu thang thời thượng đảm bảo đủ hơn để việc hội họp, lưu thông rộng thoải mái. Thang máy bảo vệ vận chuyển cư dân, đồ đạc nhanh gọn lẹ, an toàn và tin cậy, mỗi thanh phục vụ tối đa không thực sự 40 sản phẩm. Hệ thống thang máy được thi công từ các nhà cung cấp thang máy cao cấp và quality, bảo đảm mang lại dân cư khi dịch rời. tập hợp giám sát và đo lường cũng tương đối nghiêm ngặt , khi ở sau đây, quý vị hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm trên mọi mặt. Hơn nữa khi sinh sống tại đây cư dân có thể an tâm tuyệt đối về hệ thống an ninh được bảo vệ bởi đội ngũ chuyên nghiệp hoạt động 24/24. Chắc chắn những tiện ích trên sẽ làm hài lòng cư dân khi lựa chọn cho mình căn hộ tại nơi đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386