Tiềm năng đầu tư biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc

Phú Quốc được định hưỡng phát triển trở thành đặc khu kinh tế cùng với tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng luôn nằm trong top dẫn đầu cả nước. Vì thế, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng gia tăng về số lượng dẫn đến cạnh tranh đang nóng lên từng ngày, trong đó có dự án Wyndham Garden Phú Quốc.

Tiềm năng thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc

Không phải tự nhiên mà người ta gọi Phú Quốc là “Đảo ngọc.” Phú Quốc là hòn đảo lớn bậc nhất Việt Nam với những bãi tắm nguyên sơ đẹp nhất cả nước. Với những danh lam, thắng cảnh tuyệt đẹp cùng những đặc sản thiên nhiên ban tặng, Phú Quốc ngày càng xuất hiện trong danh sách “các điểm đến” của những người yêu du lịch trong nước lẫn nước ngoài.

Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, quý 2/2017, Phú Quốc đón gần 858.000 lượt khách, đạt hơn 47% kế hoạch, tăng 21% so với cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế gần 181.000 lượt người, đạt 60% kế hoạch, tăng 30% so với cùng kỳ.

Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi phát triển đặc biệt cùng những công trình nghìn tỷ đồng (sân bay quốc tế 3.000 tỷ đồng, cảng du lịch quốc tế 1.664 tỷ đồng, tuyến giao thông huyết mạch với tổng đầu tư lên đến 5.776 tỷ đồng) đang đem đến một bộ mặt mới cho Phú Quốc.

Sức cầu lớn về du lịch đã kéo theo làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào địa ốc, đặc biệt là biệt thự nghỉ dưỡng. Đến nay, hầu hết các “ông lớn” trong ngành bất động sản trong và ngoài nước đều đã đặt chân đến Phú Quốc như CEO group, Vingroup, BIM group… Chính vì vậy ngày càng nhiều dự án được xây dựng đáp ứng nhu cầu du lịch cũng như đầu tư kinh doanh của các nhà đầu tư.

Chính sách cam kết cho thuê và ưu đãi của dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Cam kết lợi nhuận 650tr/năm

15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống Wyndham Legend Hạ Long 5*

Tặng ngay kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người tại khách sạn 5* Phú Quốc cùng cặp vé máy bay khứ hồi

Chỉ sau thời gian 7 năm, khách hàng hoàn toàn đã thu hồi vốn và sở hữu căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc với tỉ lệ khai thác hàng năm cho doanh thu từ 14% – 19%, so với lợi nhuận đầu tư từ các kênh khác hoàn toàn cao hơn gấp nhiều lần.

Với những tiêu chí từ vị trí, giá bán và những yếu tố khác, Wyndham Garden Phú Quốc hoàn toàn có thể tự tin rằng: “Cơ hội tăng giá trong tương lai” là điều hiển nhiên. Với tỉ lệ có thể lên đến 40% thậm chí có thể hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386