TNR Stars Tân Trường theo phong cách khác biệt và đẳng cấp

thị trường BĐS nóng lên như Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng, tuy thế có những Khu đô thị vị trí tốt, phong cách ổn nhưng lại hạn hẹp về sản phẩm sản phẩm nên chưa đáp ứng được mong muốn của giới đầu tư. quan trọng hiểu điều đó mà CĐT TNR đã Kiến trúc và xây dựng Liền kề TNR Stars Tân Trường theo phong cách khác biệt, đa dạng các sản phẩm sản phẩm mở ra đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, chuyên biệt phân khu biệt thự là điểm nhấn của dự án và có nhiều kiểu mẫu bậc nhất với những sắc màu riêng hứa mang lại những tận hưởng sống quý giá cho chủ nhân.

Quý vị ưa chuộng loại hình biệt thự TNR Stars Tân Trường nào?

TNR Stars Tân Trường bao gồm 687 căn biệt thự gồm tổ hợp các sản phẩm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Mỗi loại biệt thự mang các đặc điểm đặc biệt riêng thích hợp với sở thích cũng như nhu cầu tận dụng của từng đối tượng nhà đầu tư, vậy dưới đây chúng tôi sẽ cùng giới đầu tư khám phá đặc biểm của từng loại biệt thự cụ thể:

Biệt thự đơn lập TNR Stars Tân Trường: thiết kế và xây dựng với mức Diện tích linh hoạt từ 250 m2 – 350 m2 với tổng 328 căn. sản phẩm này theo lối Kiến trúc Tân cổ điển nên từng đường nét hoa văn chủ yếu nhấn mạnh thông qua những mảng tường tạo thành vẻ đẹp tinh tế và vip trong mọi không gian rất thích hợp với giới đầu tư thích cuộc sống huyền ảo.

Biệt thự song lập TNR Stars Tân Trường: gồm có 221 căn, tiết diện dao động khoảng 200 m2 – 250 m2, được Kiến trúc rất nổi bật các mặt tiền kênh về phía những con đường hoa tươi và các tuyến đường k nhỏ trong dự án nhờ đó cư dân An cư tại phân khu này sẽ nhìn được bao quát không gian long lanh của toàn Khu đô thị ngay trước mắt. Điểm độc đáo nhất của Khu đô thị này đó được coi là phong cách Kiến trúc mở đa chiều mang lại các cảnh quan thoáng mát trong từng căn biệt thự để cư dân được sống hòa hợp với tư nhiên.

Biệt thự tứ lập TNR Stars Tân Trường: phân khu loại hình này có số lượng ít hơn so với 2 phân khu còn lại chỉ có 138 căn, tiết diện mỗi căn từ 160 m2 đến 200 m2. Biệt thự tứ lập được Kiến trúc rất thích hợp và thuận tiện cho người dùng, mỗi cảnh quan riêng trong biệt thự được chú trọng tỉ mỉ trong rõ hơn nhỏ tạo nên những nét đẹp thẩm mỹ và hiện đại sống lý tưởng.

Đẳng cấp kiến trúc hội tụ tại biệt thự TNR Stars Tân Trường

TNR Stars Tân Trường đó là tác phẩm của các Kiến trúc sư nổi tiếng nhất quốc tế, vì thế được Kiến trúc rất bài bản nhằm tạo dựng nên một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại thành thị. tất cả những phân khu biệt thự TNR Stars Tân Trường được đặt khoa học ở các vị trí phù hợp trong Khu đô thị và quy hoạch thành từng khu tạo lý do kiện thuận lợi cho Quý cư dân sinh sống cũng như khá dễ dàng tận hưởng những tiện nghi chung.

những biệt thự TNR Stars Tân Trường được Kiến trúc theo những phong cách khách nhau: Phong cách Pháp, phong cách Đông Dương, phong cách Hy Lạp và Phong cách Italia. Mỗi phong cách thiết kế được đặt tại một tiểu khu riêng tương ứng: Tiểu Khu Hoàng Yến, tiểu khu Bằng Lăng và tiểu khu Anh Đào. Tùy theo sở thích của khách hàng và gia đình sẽ chọn cho mình các căn biệt thự phù hợp.

Không gian sống trong lành tại TNR Stars Tân Trường

Dự ánTNR Stars Tân Trường đó là một khu đô thị sinh thái xanh nhất ở thành phố Hà Nội, sở hữu thiết kế điểm cộng, không gian cây xanh tuyệt đẹp. dự án được lấy ý tưởng thiết kế từ thành phố Venice cổ kính, cao cấp của Châu Âu, do đó Kiến trúc biệt thự và liền kề ở Khu đô thị đó là những căn căn hộ sơn trắng nằm soi bóng duyên dáng trên mặt hướng đào hiền hòa uốn lượn chạy quanh.

Con kênh đào chạy quanh TNR Stars Tân Trường Hải Dương được coi là dòng kênh sinh thái tạo điểm nhấn xanh trong cảnh quan và thiết kể của Khu đô thị mang lại một mặt hướng thủy cho các căn biệt thự. ở đây các gia đình có thể đặt một bến thuyền hay cây cầu nhỏ để cho các con có những phút giây sống hòa mình cùng thiên nhiên, rèn luyện tính kiên nhẫn với thú vui câu cá hay thỏa sức vận động khi tập chèo thuyền trên dòng kênh long lanh. những người dân nhí an cư ở TNR Stars Tân Trường sẽ có một khoảng thiên nhiên quý giá ngay trong khuôn viên nhà mình.

Sự kết hợp giữa cảnh quan mặt nước cùng với các khu vườn xanh mát trong các căn biệt thự mang đến không gian sống và cảnh quan trong xanh, yên bình cho con trẻ. ở bất cứ nơi nào trong những căn biệt thự ở TNR Stars Tân Trường, các cư dân nhí đều có những giây phút vui chơi, khám phá đầy lí thú.

TRuy cập website: http://tnrstar-tantruong.com/ cập nhật thông tin dự án sớm nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386