VINHOMES D’ CAPITALE – TỔ HỢP NHỮNG CĂN HỘ THÔNG MINH

Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến Vinhomes D’ Capitale trở nên tuyệt vời và thu hút giới đầu tư, từng doanh nghiệp, các quý khách hàng là do được xây dựng, lý do hành và hình thành bởi đơn vị tín nhiệm Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư đã có nhiều năm trong việc tạo dựng các công trình nhà ở giá trị. Chuyên biệt, dự án được xây dựng với cảm hứng tạo nên một cuộc sống xanh trong xanh, hiện đại và đẳng cấp giữa lòng thủ đô.

VINHOMES D’ CAPITALE – TÍCH HỢP ĐỒNG BỘ NHỮNG CĂN HỘ ĐẲNG CẤP

Được nằm tại con đường huyết mạch Trần Duy Hưng – Vành đai 3 – Đại lộ Thăng Long, liên kết 4 quận ầm uất Thanh Xuân – Cầu Giấy – Từ Liêm – Hà Đông.… đây cũng đó là vị trí tốt thích hợp để mở văn phòng làm việc, phát triển kinh doanh, xây dựng và đầu cơ từng Khu đô thị mới dành cho từng khách hàng trẻ tuổi. Tiết diện chung được quy hoạch cho dự án là 600 m2 tòa nhà ( cao từ 39 – 45 tầng ) Dự kiến thiết kế tổ hợp khu đô thị đẳng cấp Vinhomes D’ Capitale bao gồm: xây dựng nhà cao tầng 34.358m2, tiết diện sàn căn hộ cấp cao 595.936m2, Diện tích sàn căn hộ SOHO 99.986m2, tiết diện sàn thương mại 50.336m2, tiết diện đầu cơ xây dựng nhà trẻ, mầm non là 3.000m2, tiết diện xây dựng trường học 13. 932M2, Diện tích trồng cây xanh 8.444m2.

VINHOMES D’ CAPITALE – TỔ HỢP NHỮNG CĂN HỘ THÔNG MINH

VINHOMES D’ CAPITALE – TỔ HỢP NHỮNG CĂN HỘ THÔNG MINH

Thiết kế nhà Vinhomes D’ Capitale vô cùng sang trọng, đẳng cấp với cảnh quan mở tinh tế đem lại cảm giác ấp áp, hạnh phúc cho cuộc sống của mỗi hộ gia đình tại đây. Mỗi căn hộ thường có từ 2-3 phòng ngủ tùy thuộc vào Diện tích phòng và tiêu chí người tận dụng. Nếu là căn hộ có 2 phòng ngủ thì tiết diện là 63,1 m2- 88,8 m2. Còn căn hộ 3 phòng ngủ có Diện tích 96m2 – 130m2. Nội thất trong phòng hoàn toàn là nội thất cấp cao theo đúng tiêu chuẩn thế giới.

VINHOMES D’ CAPITALE – HỆ THỐNG GIAO THÔNG HUYẾT MẠCH

Với trục đường giao thông di chuyển tiện dụng, thông thoáng, hơn 7.000 cư dân tương lai nơi đây dễ dàngtiếp cận khác bên cạnh lân cận và có thể tận dụng đa dạng từng dịch vụ đẳng cấp như ngân hàng, trung tâm thương mại, trường học, công viên … chuyên biệt ngay trong khu dự án, hệ thống dịch vụ tiện ích tích hợp bao gồm bệnh viện quốc tế Vinmec, Trường học thế giới Vinschool, TTTM MegaMall, hồ bơi 4 mùa, các khu vui chơi thể thao như sân bóng bàn, bóng đá, tennis, cầu lông Phòng tập gym, Dịch vụ spa, làm đẹp … cũng được chú trọng đầu tư xây dựng.

Diện tích quy hoạch cho thấy tiết diện đất cây xanh tại Vinhomes D’ Capitale tối thiểu bằng 2m2/người, trong đó đất cây xanh nhóm căn hộ ở tối thiểu là 1m2/người. Diện tích tổng thể cây xanh tối thiểu đạt 15.000m2 hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống xanh cho cư dân nơi đây. Kiến trúc Khu đô thị Vinhomes D’ Capitale là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường sống xanh với thiết kế đương đại cùng với những tiện nghi nhằm phục vụ cuộc sống năng động, hiện đại nơi đô thị phồn hoa.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386