Vinpearl Hội An Resort & Villas Cam kết đầu tư sinh lời ổn định

Một sự đầu tư với độ đảm bảo lợi nhuận đến từ chủ đầu tư đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Vingroup đã kiến tạo và cho ra mắt Vinpearl Hội An Resort & Villas tại thành phố Hội An với nhiều điểm du lịch và có giá trị khi đầu tư vào khu biệt thự nghỉ dưỡng với mức giá ưu đãi và vô vàn các chính sách đặc biệt khác.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn có ở Vinpearl Hội An Resort & Villas

Đầu tư Vinpearl Hội An Resort & Villas cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu tư. Như khách hàng biết, ngay khi đầu tư Vinpearl Hội An Resort & Villas của Vingroup, khách hàng sẽ được tham gia chương trình cho thuê và được hưởng những quyền lời từ chương trình này. Cụ thể, về lợi nhuận, khách hàng được chia sẻ theo tỷ lệ 85:15 qua hình thức đầu tư timeshare giúp nhà đầu tư an nhàn. Khách hàng là Chủ sở hữu biệt thự sẽ được hưởng lợi nhuận là 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự. Phía Chủ đầu tư dự án có công vận hành và quản lý biệt thự sẽ được hưởng 15%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê đó.

Vinpearl Hội An Resort & Villas Cam kết đầu tư sinh lời ổn định

Đặc biệt, trong 10 năm đầu, Chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị biệt thự. Điều đó có nghĩa, Nhà đầu tư có thể nắm trong 10 năm đầu sẽ hoàn vốn 100% giá trị Biệt thự, cộng thêm được sở hữu một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời trọn đời. Đây là điểm tuyệt vời Vingroup đưa ra giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi xuống tiền đầu tư tại dự án Biệt thự biển Hội An này.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An nhận ngay căn biệt thự sổ đỏ vĩnh viễn

Lợi ích khác khi đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An đó chính là cơ hội được sở hữu một căn biệt thự chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế sở hữu trọn đời với giấy chứng nhận sở hữu đất vĩnh viễn do chính tập đoàn Vingroup cấp.

Thực tế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng cung cấp sổ đỏ cho khách hàng, vì vậy đầu tư vào những dự án có sổ đỏ sẽ là một cam kết tuyệt vời về lợi ích sở hữu biệt thự trọn đời cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, căn biệt thự Vinpearl Hội An không đơn giản chỉ là một kênh đầu tư mà quan trọng hơn chúng còn giống như căn nhà thứ hai nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau và thụ hưởng những ngày tháng nghỉ dưỡng tuyệt vời. Vì vậy đây cũng chính là một trong những lợi ích tuyệt vời mà nhà đầu tư sẽ nhận được khi mua biệt thự Vinpearl Hội An.

Đi du lịch miễn phí cả đời chỉ có ở biệt thự Vinpearl Hội An

Đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An khách hàng sẽ nhận ngay 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl trong suốt 50 năm, điều này cũng có nghĩa gia đình khách hàng sẽ được đi nghỉ dưỡng trọn đời. Bên cạnh đó, những dịp nghỉ dưỡng này sẽ là cơ hội tuyệt vời, là khoảng thời gian quý báu giúp gia đình khách hàng có những khoảng khắc, những kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh nhau.

Đặc biệt khi cuộc sống quá bận rộn, con người dành tời 2/3 thời gian cho công việc và những mối quan tâm bên ngoài, thì 15 đêm nghỉ mỗi năm cũng là cơ hội tuyệt vời để gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Vậy còn gì mà khách hàng không đầu tư ngay một căn biệt thự để có cơ hội đi du lịch trọn đời?.

Vinpearl Hội An Resort & Villas – Cam kết lợi nhuận khủng

+ Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận trong vòng 10 năm đầu tối thiểu  10% GTBT/năm, tối đa 85% lợi nhuận

+ Sau 10 năm đầu, tức là từ năm thứ 11 trở đi khách hàng sẽ nhận lợi nhuận là 85% lợi nhuận thuần

+ Chiết khấu lợi nhuận lên tới 25% GTBT/3 năm đầu giúp nhà đầu tư giảm thiểu số vốn đầu tư ban đầu

+ Nếu bây giờ áp dụng chính sách chiết khấu 25% GTBT trong vòng ba năm đầu thì nhà đầu tư sẽ chỉ phải chi ra khoảng hơn 16,5 tỉ là đã có thể sở hữu căn biệt thự ba ngủ với diện tích cực rộng view trực diện biển, tiện ích 5 sao.

+ 10% GTBT/năm như vậy mỗi năm khách hàng sẽ nhận được 2,2 tỉ VND/năm

+ Do đó so với những kênh đã liệt kê thì đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas sẽ là một kênh đầu tư giúp khách hàng thu lời khủng, do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính hiệu quả kinh tế của dự án này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386